Giới thiệu bạn, thưởng đến 300.000 đồng

Còn gì vui hơn khi vừa có bạn cùng mở Thẻ Vay lại vừa nhận thưởng lớn?

Hãy tham gia ngay chương trình “Giới thiệu bạn, thưởng đến 300.000 đồng” bắt đầu từ ngày 09/09/2019 đến 31/07/2021 để nhận tiền thưởng hấp dẫn khi giới thiệu thành công bạn của mình.

Theo đó, mỗi khách hàng (người giới thiệu) khi giới thiệu thành công người mới mở Thẻ Vay (người được giới thiệu) sẽ được nhận tiền thưởng cực kỳ hấp dẫn như sau:

 • Với 5 người đầu tiên được giới thiệu thành công: người giới thiệu sẽ được thưởng 150.000/người.

 • Từ người thứ 6 trở lên được giới thiệu thành công: mức tiền thưởng sẽ được tăng lên gấp đôi là 300.000/người.

Giới thiệu bạn, thưởng đến 300.000 đồng          ​

1. Điều kiện nhận thưởng

Người giới thiệu được tính là giới thiệu thành công và sẽ nhận được tiền thưởng khi thỏa được cả 2 điều kiện sau

 • Người giới thiệu đã kích hoạt Thẻ Vay và thực hiện tối thiểu 01 giao dịch rút tiền trên 1.000.000 đồng trong thời gian diễn ra chương trình.
 • Người được giới thiệu phải được phê duyệt, cấp thẻ và kích hoạt thẻ đồng thời thực hiện tối thiểu 01 giao dịch rút tiền trên 1.000.000 đồng trong thời gian diễn ra chương trình.

2. Cách thức tham gia chương trình “Giới thiệu bạn, thưởng đến 300.000 đồng”

Bước 1: Người giới thiệu cung cấp thông tin của người được giới thiệu đến nhân viên tư vấn VietCredit. Nhân viên tư vấn VietCredit sẽ liên hệ với người được giới thiệu để tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ đăng ký mở Thẻ Vay.

Bước 2: Người được giới thiệu sẽ điền các thông tin của người giới thiệu và của mình vào Phiếu Đăng Ký và gửi lại nhân viên tư vấn VietCredit.

Bước 3: Người giới thiệu đăng ký địa chỉ bưu điện hoặc tài khoản ngân hàng muốn nhận thưởng tại website VietCredit hoặc tại Ứng dụng VietCredit, ứng dụng được thiết kế phù hợp với 2 hệ điều hành là Android và IOS, hiện đã có mặt trên App Store và Google Play Store

Bước 4: Vào đầu mỗi tháng, VietCredit sẽ thông báo đến người giới thiệu đủ điều kiện nhận thưởng. Người giới thiệu sẽ nhận thưởng bằng 1 trong 2 cách sau:

 • Nếu đăng ký nhận thưởng qua bưu điện, người giới thiệu mang CMND/CCCD ra bưu điện đã đăng ký để nhận tiền thưởng.
 • Nếu đăng ký nhận thưởng qua ngân hàng, tiền thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của người giới thiệu theo thông tin đã đăng ký trước đó.

3. Các quy định khác

 • Người giới thiệu phải là khách hàng hiện tại của VietCredit.

 • Thẻ Vay của người giới thiệu và người được giới thiệu phải đang hoạt động, không trong tình trạng tạm khóa thẻ, đã khóa thẻ.

 • Người giới thiệu sẽ không được nhận thưởng nếu người giới thiệu hoặc người được giới thiệu phát sinh nợ quá hạn hoặc Thẻ Vay bị khóa / chưa kích hoạt trong suốt thời gian diễn ra chương trình và trao thưởng.

 • Người giới thiệu phải đăng ký thông tin nhận tiền thưởng qua danh sách bưu điện hoặc ngân hàng trên website VietCredit hoặc Ứng dụng VietCredit. Hàng tháng tiền thưởng của người giới thiệu sẽ được chuyển trả theo thông tin đã đăng ký trước đó.

 • Mức tiền thưởng cho người giới thiệu là mức trước thuế thu nhập cá nhân. Trước khi chi trả thưởng cho người giới thiệu, VietCredit sẽ thực hiện việc khấu trừ thuế TNCN theo đúng qui định của pháp luật.

 • Người được giới thiệu chưa đăng ký mở thẻ tại bất cứ kênh mở thẻ nào của VietCredit. Nếu số điện thoại của người được giới thiệu đã hoặc đang được đăng ký mở Thẻ Vay VietCredit thì lượt giới thiệu này không hợp lệ.

 • Thời hạn nhận tiền thưởng:

- Đối với hình thức nhận thưởng qua bưu điện: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày VietCredit gửi thông báo nhận thưởng qua tin nhắn điện thoại, người giới thiệu đăng ký nhận thưởng qua bưu điện phải đến bưu điện đã đăng ký để nhận thưởng. Sau thời gian quy định trên, khách hàng sẽ không được nhận khoản tiền thưởng đó nữa. 

- Đối với hình thức nhận thưởng qua ngân hàng: Trong vòng 60 ngày kể từ ngày VietCredit gửi thông báo nhận thưởng qua tin nhắn điện thoại, người giới thiệu đăng ký nhận thưởng qua ngân hàng nhưng đã đăng ký sai thông tin ngân hàng nên chưa nhận được tiền thưởng phải truy cập website VietCredit hoặc Ứng dụng VietCredit để cập nhật lại thông tin chính xác và được chi bù tiền thưởng. Sau thời gian quy định trên, khách hàng sẽ không được nhận khoản tiền thưởng đó nữa.

 • Đầu mỗi tháng, tiền thưởng sẽ được tính trên số lượng thực tế người được giới thiệu thành công của tháng trước đó. Tiền thưởng này sẽ được trả cho người giới thiệu theo tháng và không được cộng dồn.

 • Cán bộ công nhân viên (CBCNV), người thân của CBCNV, cộng tác viên, người lao động từ đối tác thứ 3,... của VietCredit không được tham gia chương trình này ở cả vai trò người giới thiệu và người được giới thiệu.

 • VietCredit không chịu trách nhiệm cho các trường hợp đăng ký sai thông tin hoặc những lý do khác nằm ngoài sự quản lý của VietCredit.

 • VietCredit có quyền kiểm tra tính xác thực và minh bạch của thông tin giới thiệu và được toàn quyền tạm hoãn hoặc từ chối chi trả tiền thưởng trong trường hợp nghi ngờ hoặc phát hiện dấu hiệu gian lận, lợi dụng chương trình để trục lợi.

 • Nội dung của chương trình có thể thay đổi theo quy định của VietCredit trong từng thời kỳ và sẽ được VietCredit thông báo trên website để cập nhật đến các khách hàng về sự thay đổi này (nếu có).

----------------------------------------------

Bài viết liên quan:

Ưu đãi 0% lãi suất trong 7 ngày

Bảo hiểm nhận liền, hoàn tiền cực chất

Thanh toán Thẻ Vay VietCredit qua VNPAY QR: Trúng xe, trúng nhà