Bảo hiểm nhận liền, hoàn tiền cực chất

Với mong muốn trở thành điểm tựa tài chính vững vàng, an tâm cho các khách hàng, bên cạnh sản phẩm Thẻ Vay, VietCredit còn đem đến cho khách hàng Gói bảo hiểm Người vay tín dụng do Công ty bảo hiểm Viễn Đông (VASS) cung cấp với những đặc quyền dành riêng cho khách hàng của VietCredit, giúp khách hàng bảo vệ tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống.

VietCredit trân trọng triển khai chương trình “BẢO HIỂM NHẬN LIỀN, HOÀN TIỀN CỰC CHẤT” nhằm tri ân các khách hàng thân thiết, có Thẻ Vay VietCredit trước 01/02/2020, nhận được tin nhắn chương trình và đồng ý tham gia Bảo hiểm Người vay tín dụng.

Theo đó, khách hàng sẽ được hoàn lại toàn bộ phí Bảo hiểm trị giá 5,5% trên hạn mức được cấp của khách hàng khi thỏa các điều kiện sau:

  • Có dư nợ >5.5% x hạn mức tín dụng trong 6 tháng liên tiếp tính từ thời điểm đăng ký mua bảo hiểm.
  • Hoàn tất nghĩa vụ thanh toán MAD/ Daily MAD tại mỗi kỳ sao kê liên tục trong 6 tháng kể từ thời điểm đăng ký mua bảo hiểm. Lưu ý ngày thanh toán cuối cùng trong trường hợp này là tính đến ngày PD của kỳ sao kê đó (là ngày khách hàng đã đăng ký để trả nợ hàng tháng). 
  • Tại thời điểm thực hiện hoàn tiền, thẻ/ tài khoản của khách hàng đang hoạt động, không trong tình trạng khóa thẻ hoặc tạm khóa thẻ.

VietCredit sẽ thay mặt khách hàng trích tiền từ hạn mức thẻ vay để thanh toán phí bảo hiểm. Dư nợ thanh toán phí Bảo hiểm của khách hàng được áp dụng lãi suất 0% trong suốt thời gian sử dụng thẻ. Ngoài ra, VASS sẽ thay mặt khách hàng chi trả cho VietCredit toàn bộ dư nợ phát sinh tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm và lãi trên dư nợ trong vòng 45 ngày kể từ ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm. Tiền phí bảo hiểm sẽ được hoàn trong vòng tối đa 30 ngày kể từ ngày khách hàng hoàn tất nghĩa vụ thanh toán kỳ 6 và được hoàn trả vào tài khoản thẻ của khách hàng như một khoản nộp/ thanh toán tiền mặt. Những khách hàng được hoàn tiền phí bảo hiểm sau chương trình sẽ không được hủy đăng ký tham gia bảo hiểm. 

Trong trường hợp khách hàng hủy đăng ký tham gia bảo hiểm:

  • Nếu thời gian khách hàng báo hủy không quá 15 ngày kể từ ngày bắt đầu thời hạn bảo hiểm và tại thời điểm hủy chưa phát sinh bồi thường, phí bảo hiểm sẽ được hoàn lại toàn bộ cho khách hàng.
  • Nếu thời gian hủy sau 15 ngày kể từ ngày bắt đầu thời hạn bảo hiểm và tại thời gian hủy chưa phát sinh chi trả tiền bảo hiểm, phí bảo hiểm được hoàn lại theo tỷ lệ sau: Phí bảo hiểm hoàn lại = 80% x Số tháng bảo hiểm còn lại x Phí bảo hiểm / Số tháng tham gia bảo hiểm.

Khách hàng vui lòng truy cập vào link trang đăng ký được gửi qua tin nhắn để đăng ký tham gia Bảo hiểm Người vay tín dụng.

Chương trình ưu đãi sẽ được áp dụng đến hết 20/11/2020, tham gia ngay để được an tâm toàn diện trước những biến cố bất ngờ và hoàn tiền cực chất từ VietCredit nhé!