Thanh toán Thẻ Vay VietCredit qua VNPAY QR: Trúng xe, trúng nhà

Với mong muốn mang đến nhiều ưu đãi vượt trội cho các khách hàng trong dịp đầu năm mới, từ nay đến hết 31/03/2021, cứ mỗi giao dịch thanh toán thành công dư nợ Thẻ Vay VietCredit bằng VNPAY-QR (dùng tính năng QR Pay) trên Ứng dụng di động của các ngân hàng hoặc Ví điện tử VNPAY tại các điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR trên toàn quốc, các khách hàng của VietCredit sẽ được nhận 1 lượt quay số để có cơ hội trúng thưởng 1 trong các giải thưởng sau:

Lưu ý:

  • Số điện thoại khách hàng đăng ký dịch vụ Mobile Banking sẽ được sử dụng để quay số trúng thưởng. Khách hàng thực hiện càng nhiều giao dịch thanh toán Thẻ Vay VietCredit qua VNPAY-QR trong thời gian khuyến mại, cơ hội trúng thưởng càng cao.
  • Danh sách khách hàng tham gia quay thưởng mỗi ngày là danh sách giao dịch thanh toán qua VNPAY-QR thành công của ngày trước đó. Riêng giải Căn hộ, sẽ dành cho tất cả các khách hàng có giao dịch thành công trong thời gian diễn ra chương trình nhưng chưa đạt các giải thưởng khác.
  • Mỗi khách hàng chỉ được nhận tối đa 1 giải thưởng trong suốt chương trình. Giải thưởng không được quy đổi ra tiền mặt và không chuyển nhượng cho người khác.

Thông tin chi tiết về CTKM, vui lòng xem thêm tại đây.

Thời gian có hạn, nhanh tay thanh toán Thẻ Vay VietCredit qua VNPAY-QR nhé. Hàng ngàn quà tặng và mã giảm giá siêu hấp dẫn đang chờ bạn đấy!