Cảnh báo thủ đoạn mạo danh VietCredit để chiếm đoạt tiền của khách hàng

Kính gửi Quý khách hàng,

Vừa qua, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (“VietCredit”) đã tiếp nhận phản ánh của một số cá nhân thông tin về việc bị Công ty Cổ phần Tài chính Tín Việt Space lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức yêu cầu các cá nhân này chuyển khoản một số tiền bắt buộc vào tài khoản cá nhân được chỉ định để “Xác minh khả năng chi trả khoản vay” trước khi Công ty này giải ngân khoản vay.

Ngoài chiếm đoạt tài sản của các cá nhân đã trình bày trên đây, Công ty Cổ phần Tài chính Tín Việt Space (thực tế không tồn tại) đã mạo danh thông tin địa chỉ Trụ sở chính, địa chỉ Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh, mã số thuế của VietCredit để ký kết hợp đồng tín dụng với các cá nhân này.

Để tránh gây nhầm lẫn cho Quý Khách hàng, VietCredit xác nhận rằng VietCredit KHÔNG LIÊN QUAN đến Công ty Cổ phần Tài chính Tín Việt Space và Công ty này không có bất kỳ mối quan hệ nào với VietCredit. VietCredit khẳng định không thực hiện thu bất kỳ loại phí mở thẻ tín dụng nào đối với khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng tại VietCredit.

Trường hợp cần xác định chủ thể giao dịch là VietCredit, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline chính thức của chúng tôi 1900 6515. Kính thông báo đến Quý Khách hàng được biết và cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ VietCredit trong suốt thời gian qua.