Lần thứ hai liên tiếp, VietCredit vinh danh Top 500 doanh nghiệp lớn nhất việt nam VNR500 2022

Hà Nội, ngày 05 tháng 01 năm 2023, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit – “TIN”) vừa được vinh danh trong Bảng xếp hạng VNR500 – TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2022.

Bảng xếp hạng VNR500 do Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo Vietnamnet tổ chức, với sự tư vấn của hội đồng các chuyên gia trong và ngoài nước, đặc biệt có sự tham gia của GS John Quelch, Nguyên Phó hiệu trưởng Trường Kinh Doanh Harvard nhằm ghi nhận, tôn vinh thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Đây là lần thứ hai VietCredit tham gia khảo sát và được vinh danh. Lần đạt giải thưởng này, VietCredit có sự thăng hạng vượt bậc từ vị trí 439 năm 2021 lên ở vị trí 378. Theo đó, để có mặt trong bảng xếp hạng VNR500, VietCredit và các doanh nghiệp khác được đánh giá dựa trên dữ liệu tổng hợp, phản ánh kết quả kinh doanh của doanh nghiệp cập nhất đến hết ngày 31/12/2021 và phải vượt qua các tiêu chí đánh giá hiện trạng sức mạnh tổng thể của doanh nghiệp, bao gồm:

  • Doanh thu;
  • Lợi nhuận;
  • Tổng tài sản;
  • Tốc độ tăng trưởng;
  • Quy mô lao động;

Việc VietCredit góp mặt trong danh sách này đã khẳng định vị thế thương hiệu, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên trong khoảng thời gian qua. Với tiêu chí và cách đánh giá của Ban tổ chức chương trình, có thể thấy được VietCredit đã phát triển, tăng trưởng vượt bậc, đạt được những tiêu chí mà một doanh nghiệp đại chúng hiệu quả.

Đại diện VietCredit chia sẻ: “Sự đánh giá khách quan của Ban tổ chức VNR500 đã ghi nhận những thành quả của VietCredit trong một năm qua và tiếp tục một lần nữa khẳng định vị thế của VietCredit trong lĩnh vực Tài chính, giúp công ty tự tin bước vào những thử thách mới, phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Đây cũng là động lực để VietCredit tiếp tục phát triển hơn nữa cả về quy mô và chất lượng nhằm mang lại những lợi ích, niềm tin cho các bên liên quan, từ đó tạo ra những giá trị bền vững cho xã hội”.

Sau 04 năm phát triển và kinh doanh thẻ tín dụng nội địa, đến thời điểm hiện tại, VietCredit tự tin là một trong những công ty hàng đầu trong việc phát hành với hơn 400,000 thẻ. Không dừng lại ở đó, VietCredit lựa chọn việc đẩy mạnh chiến lược phát triển thẻ tín dụng nội địa với tham vọng “mỗi người dân Việt Nam một thẻ tín dụng nội địa”. VietCredit kỳ vọng góp phần thúc đẩy thanh toán không tiền mặt cũng như triển khai chiến lược tài chính toàn diện quốc gia và từng bước đẩy lùi tín dụng đen.

Bên cạnh đó, là một trong những công ty tài chính tiên phong trong chuyển đổi số, VietCredit đã và đang tiếp tục tập trung hành trình trải nghiệm khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ của VietCredit trên nền tảng số. Trong thời gian tới, VietCredit sẽ tiếp tục đầu tư nguồn lực, triển khai toàn diện đa nền tảng công nghệ và sản phẩm, giúp gia tăng trải nghiệm khách hàng trong suốt hành trình của họ, giúp khách hàng an tâm và tận hưởng chất lượng dịch vụ.

Được biết, năm 2022 là năm thứ 16 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được công bố nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đóng góp lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Đồng thời, bảng xếp hạng doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam VNR500 cũng góp phần giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh cũng như các nhà đầu tư trong nước và quốc tế, tạo kết nối với những doanh nhân, học giả hàng đầu thế giới thông qua hàng loạt các hoạt động hỗ trợ phát triển thương hiệu từ Ban tổ chức chương trình.