VietCredit triển khai mở thẻ cho tài xế công nghệ

Đại dịch Covid-19 đã và đang ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống và thu nhập của nhiều người, trong đó phải kể đến những tài xế công nghệ. Thấu hiểu nỗi lo cơm áo gạo tiền hàng ngày của các tài xế công nghệ, từ ngày 02/12/2021, VietCredit triển khai chính sách mở thẻ tín dụng nội địa cho khách hàng là tài xế thuộc các hãng Grab, Baemin và Shopeefood nhằm giúp các tài xế có thêm một khoản tài chính, nới rộng chi tiêu cho bản thân, gia đình.

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit sẽ là một “bảo bối” dành cho các tài xế công nghệ bởi các tiện ích vượt trội:

  • Bất cứ khi nào cần, tài xế dùng thẻ để ứng tiền nhanh tại ATM hoặc cà thẻ thanh toán khi mua hàng
  • Không tốn bất kỳ loại phí nào trong suốt thời gian sử dụng thẻ từ phí mở thẻ, phí thường niên, phí cà thẻ, đến phí thanh toán khoản vay trước hạn.
  • Chỉ tính lãi trên số tiền và số ngày thực sử dụng.
  • Được chủ động chọn ngày thanh toán tối thiểu phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.
  • Thanh toán chia nhỏ chỉ từ 300k/tháng, không bị áp lực chi trả khoản vay hàng kỳ.

Đặc biệt, khi đăng ký mở thẻ VietCredit từ hôm nay, các tài xế sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi cực kì hấp dẫn như ưu đãi miễn lãi và bao lì xì khủng đến 300 triệu đồng.

Có thể thấy, sở hữu thẻ tín dụng nội địa VietCredit, các tài xế không chỉ được tiếp sức tài chính cho những khoản chi tiêu thiết yếu hàng ngày, nâng cao chất lượng cuộc sống mà còn có một “cứu cánh” kịp thời trước những tình huống cấp bách như bảo trì hoặc sửa xe, ứng tiền đơn hàng,…Với phương châm luôn mang đến lợi ích tốt nhất cho người dùng, thẻ VietCredit chắc chắn sẽ là một người bạn đồng hành giúp các bác tài an tâm và vững tay lái trên hành trình của mình.

Để mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit, các tài xế chỉ cần tải Ứng dụng VietCredit tại đây và đăng ký chỉ trong vài phút, mọi lúc mọi nơi với thủ tục, hồ sơ vô cùng đơn giản. Vui lòng xem chi tiết các chứng từ cần thiết tại đây.

Để được giải đáp mọi thắc mắc về các chính sách của VietCredit, quý khách vui lòng liên hệ với hotline 19006515.