VietCredit triển khai dịch vụ trích nợ tự động qua tài khoản VietinBank

Nhằm gia tăng tính tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) đã phối hợp cùng các ngân hàng để triển khai dịch vụ ủy quyền trích nợ tự động (Auto Debit) hàng kỳ. Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) là đối tác đầu tiên trong quá trình triển khai dịch vụ này.

Thực tế có nhiều khách hàng khi thực hiện thanh toán khoản vay tiêu dùng bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng, các điểm thu hộ vẫn còn gặp nhiều lỗi như điền sai cú pháp quy định, sai số tài khoản người thụ hưởng, sai số tiền,…khiến giao dịch không thành công, dẫn đến chưa hoàn thành nghĩa vụ thanh toán với công ty tài chính. Để xử lý vấn đề, khách hàng phải tốn thêm khá nhiều thời gian, công sức liên hệ với ngân hàng, các điểm thu hộ nhờ hỗ trợ tra soát và điều chỉnh giao dịch.

Thấu hiểu sự bất tiện này, VietCredit đã phối hợp cùng ngân hàng VietinBank triển khai miễn phí dịch vụ Trích nợ tự động (Auto Debit) cho tất cả khách hàng của VietCredit. Theo đó, chủ thẻ vay chỉ cần đăng ký một lần duy nhất để ủy quyền cho Vietinbank thực hiện trả tiền vay định kỳ cho VietCredit. Hằng tháng, căn cứ vào thông tin Số tiền tối thiểu thanh toán cho VietCredit, Vietinbank sẽ tự động trích từ tài khoản của khách hàng mở tại Vietinbank để thanh toán cho khoản phải trả này. Đồng thời, VietCredit cũng sẽ lập tức ghi nhận khách hàng đã hoàn tất nghĩa vụ thanh toán trong kỳ.

Với phương châm hoạt động luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, VietCredit sẽ tiếp tục hành trình mở rộng hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ, tiện ích tài chính tối ưu để chinh phục trải nghiệm của khách hàng.

Cùng xem thêm một số bài báo viết về dịch vụ Auto Debit dưới đây nhé! 

👉 ​Báo Tiền Phong 

👉 Báo Doanh Nhân Sài Gòn

👉 Báo Tin nhanh chứng khoán

👉 Báo Enternews