VietCredit - Công ty tài chính đầu tiên phát hành thẻ tín dụng nội địa đạt chuẩn VCCS

Chiều hôm qua, ngày 15/4, tại TPHCM, VietCredit đã tổ chức thành công Lễ ra mắt thẻ tín dụng nội địa VietCredit đạt chuẩn VCCS với sự tham gia của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) và đối tác NAPAS của VietCredit.

Trong tiến trình hiện đại hóa ngành tài chính ngân hàng, công nghệ thẻ chip là một xu hướng tất yếu của hệ thống thanh toán, giao dịch trong tương lai, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng cường bảo mật thẻ cho người dân.

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm và tiên phong đầu tư công nghệ vào sản phẩm, từ quý 2/2021, VietCredit chính thức phát hành Thẻ Vay VietCredit bằng công nghệ thẻ chip đạt chuẩn VCCS. Hoạt động chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip đã theo đúng với Thông tư 22/2020/TT-NHNN của NHNN quy định về hoạt động thẻ đối với các tổ chức tín dụng.

Tại buổi lễ, đại diện NAPAS khẳng định: “Vào tháng 1/2021, VietCredit và NAPAS đã ký kết thỏa thuận hợp tác phát hành thẻ tín dụng nội địa chuẩn VCCS trước sự chứng kiến của NHNN. Và VietCredit đã theo đúng lộ trình, hiện thực hóa các cam kết bằng buổi lễ ra mắt thẻ ngày hôm nay, ghi dấu là Công ty tài chính đầu tiên phát hành thẻ chip tín dụng nội địa đạt chuẩn VCCS.”.

Sự kiện được các cơ quan báo chí quan tâm và truyền thông tin rộng rãi như:

Tiền Phong

Thời báo Kinh tế Sài Gòn

Diễn đàn Doanh nghiệp

Tin nhanh chứng khoán

Người Lao động

Nhà báo và Công luận