VietCredit hỗ trợ tháo gỡ khó khăn cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Kính gửi Quý khách hàng,

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, tác động đến kinh tế và đời sống người dân cả nước, VietCredit đã tích cực và chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch cũng như thực hiện nhanh chóng các chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước trong công tác tháo gỡ khó khăn cho khách hàng.

Theo đó, từ ngày 07/09/2021, VietCredit sẽ tiếp tục áp dụng các chính sách cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi, phí và giữ nguyên nhóm nợ nhằm hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 theo quy định tại Thông tư số 14/2021/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước và quy định nội bộ VietCredit từng thời kỳ.

Đây là hành động thiết thực và nhanh chóng của VietCredit nằm trong nhóm các giải pháp hỗ trợ toàn diện đối với khách hàng gặp khó khăn. Với những biện pháp kịp thời, cấp thiết và quyết liệt trong thời gian qua, VietCredit hy vọng sẽ đồng hành chia sẻ cùng khách hàng, góp phần chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch.

Để được tư vấn tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 19006515, hoặc đăng ký tại website: https://customer.vietcredit.vn, hoặc soạn tin nhắn có nội dung HT gửi 8100.

Trân trọng cảm ơn.