VietCredit hỗ trợ người dân miền Trung sau bão lũ

Nhằm chung tay chia sẻ, hỗ trợ người dân miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt, tái ổn định cuộc sống, ngày 29/11/2020 vừa qua, VietCredit đã đến thăm và trao tặng 280 phần quà thiết thực gồm nhu yếu phẩm cùng vật dụng cơ bản như gạo, dầu ăn, nước mắm, chăn bông...cho các em học sinh và người dân tỉnh Quảng Trị tại điểm Trường TH và THCS Hướng Việt.
 
Các em học sinh nơi đây chủ yếu là người đồng bào dân tộc thiểu số nên cuộc sống rất cực khổ, bình thường thầy cô động viên các em đến lớp đã khó, nay lũ lụt làm trường lớp tan hoang, việc vận động các em trở lại trường sau lũ càng vất vả hơn. 
 
Bên cạnh đó, VietCredit đã tài trợ thêm một số dụng cụ giảng dạy, vật dụng cho nhà trường như máy tính để bàn, ghế phòng máy tính, bộ trống đội, loa phát thanh, xe thùng rác loại lớn… như một sự động viên các thầy cô giáo thêm động lực trong sự nghiệp “gieo chữ trồng người”, đặc biệt góp phần vận động, khuyến khích các em học sinh tiếp tục trở lại trường và ổn định việc học.
 
Được biết, trong tháng 10, VietCredit đã phát động chương trình quyên góp, ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ BLĐ và toàn thể CBNV công ty.
 
Với triết ký kinh doanh đi cùng trách nhiệm xã hội, VietCredit sẽ tiếp tục hành trình sẻ chia trong thời gian tới để lan tỏa tấm lòng nhân ái tới không chỉ bà con đồng bào miền Trung mà còn trên mọi miền tổ quốc.

Cùng xem một số bài báo viết về việc hỗ trợ của VietCredit nhé!