VietCredit đồng hành cùng người thân khách hàng vượt qua đại dịch Covid-19

Từ đầu năm 2021 đến nay, đại dịch Covid-19 với các biến chủng mới, lây lan nhanh hơn và nguy hiểm hơn, tiếp tục diễn biến phức tạp, khó kiểm soát, ảnh hưởng không nhỏ đến nhiều mặt kinh tế - xã hội của nước ta. Hàng triệu lao động bị mất việc làm, bị cắt giảm thu nhập, cơ hội tìm kiếm việc làm của người lao động trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải và cùng với định hướng của Ngân hàng nhà nước (NHNN), VietCredit đã tích cực triển khai nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng như miễn giảm lãi suất, phí, cơ cấu lại thời hạn nợ theo Thông tư 01, Thông tư 03 và Thông tư 14 của NHNN, qua đó, công ty đã giúp rất nhiều khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính để vượt qua giai đoạn dịch Covid-19.

Bên cạnh mục tiêu kinh doanh thì vai trò và trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội cũng là mục tiêu mà VietCredit đặc biệt quan tâm và luôn khẳng định tinh thần sẵn sàng đoàn kết, chia sẻ khó khăn với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”. Với thông điệp nhân văn này, từ tháng 11/2021, VietCredit đã triển khai chương trình VietCredit đồng hành cùng người thân khách hàng vượt đại dịch Covid-19”. Với ngân sách dành thực hiện chương trình gần 16 tỷ đồng, VietCredit dự kiến sẽ hỗ trợ cho gần 5.000 cá nhân là người thân của khách hàng đang chịu tác động nặng nề của dịch Covid-19: bị mắc Covid-19, thu nhập giảm sút, gia đình mất đi trụ cột kinh tế và nhiều hoàn cảnh khó khăn tương tự.

Thông qua hoạt động hỗ trợ này, VietCredit mong muốn không chỉ khách hàng, người đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của VietCredit được nhận các chính sách hỗ trợ linh động từ công ty, mà người thân của khách hàng cũng sẽ được công ty quan tâm, chia sẻ và động viên, để vững vàng vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay, an tâm ổn định cuộc sống bình thường mới.

Trước đó, VietCredit cũng đã thực hiện nhiều chương trình vì cộng đồng như tặng đồ bảo hộ, trang thiết bị y tế cho các bệnh viện, trao học bổng cho sinh viên, tặng những phần quà cho người dân gặp khó khăn,… để cùng cả nước phòng chống dịch Covid-19 cũng như góp phần hồi phục kinh tế sau đại dịch.

Chương trình ý nghĩa này được báo chí quan tâm đăng tin rộng rãi, mời Quý khách xem chi tiết tại đây: CafeFVnexpressThanh niênTuổi trẻTạp chí Doanh nhân Sài Gòn24h.comDiễn đàn Doanh nghiệpTin nhanh chứng khoán

Mọi thắc mắc và tư vấn, liên hệ hotline 1900 6515 để được hỗ trợ.