Vay tiền mặt theo lương và những điều cần lưu ý

Hiện nay, vay tiền mặt theo lương là một hình thức vay khá phổ biến trong giới văn phòng, vì hạn mức tín dụng được cấp khá cao, phù hợp để khách hàng linh hoạt chi tiêu mua sắm các sản phẩm, dịch vụ  duy trì các khoản chi tiêu cần thiết, hoặc để dự phòng tài chính cho những khoản phát sinh đột xuất. Trên thị trường cho vay tiêu dùng, thẻ tín dụng nội địa VietCredit là sản phẩm tiêu biểu đáp ứng được mọi nhu cầu vay tiền mặt theo lương nói trên cho khách hàng với thủ tục mở thẻ vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Trong bài này, VietCredit sẽ giúp các bạn biết thêm những lưu ý về tính năng nổi bật của thẻ tín dụng nội địa VietCredit mà có thể bạn chưa biết đấy nhé!

Thu nhập càng cao, hạn mức càng nhiều với mức lãi suất phù hợp

Hướng đến việc gia tăng lợi ích cho khách hàng, VietCredit có các chính sách về hạn mức và lãi suất hấp dẫn cho khách hàng. Cụ thể, thu nhập qua lương của khách hàng càng cao, hạn mức thẻ được cấp càng nhiều với mức lãi suất phù hợp, đảm bảo đáp ứng nhu cầu chi tiêu đa dạng của mọi khách hàng.

Để quá trình mở thẻ, phê duyệt và cấp thẻ diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, khách hàng nên tìm hiểu trước các thủ tục và chuẩn bị đầy đủ các chứng từ như Chứng từ nhân thân, Chứng từ thu nhập và Chứng từ đơn vị công tác.

            Xem chi tiết các thủ tục cần chuẩn bị trước khi vay qua lương với VietCredit tại đây.

Thẻ vay tiền mặt theo lương ở VietCredit hoàn toàn không mất phí

Khách hàng mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit hoàn toàn không phải đóng các loại phí như: phí mở thẻ, phí thường niên, phí SMS, phí sao kê, phí cấp gửi thẻ, phí làm lại thẻ, phí tất toán khoản vay trước hạn,…Chính sách Không thu phí của VietCredit được áp dụng từ lúc khách hàng mở thẻ và trong suốt quá trình sử dụng thẻ.. Do đó, VietCredit khuyến cáo khách hàng tuyệt đối không đóng phí mở thẻ hoặc phí thường niên, phí quản lý tài khoản khi có đối tượng lạ, đáng nghi yêu cầu để được mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit.

Có thể nói, chính sách vượt trội về phí của VietCredit là một trong những lợi ích khách hàng rất quan tâm khi có nhu cầu dùng khoản vay tín chấp tiêu dùng như một giải pháp dự phòng tài chính, vì việc phát sinh các khoản phí dù chưa sử dụng khoản vay là một sự hao tốn không ai mong muốn. Chính vì vậy, sở hữu thẻ tín dụng nội địa VietCredit giúp khách hàng có khoản tài chính dự phòng trong các trường hợp phát sinh cấp bách mà không hề tốn kém các khoản chi phí khi không sử dụng.

           Xem thêm: 5 Lợi Ích Độc Đáo Của Thẻ Vay VietCredit

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit áp dụng cách tính lãi suất đơn giản, minh bạch

Sự phức tạp trong các phương thức tính lãi thường khiến người đi vay cảm thấy bối rối. Hiểu được những lo lắng đó, VietCredit luôn hướng đến tính minh bạch lãi vay, áp dụng cách tính đơn giản, giúp khách hàng hiểu rõ khoản vay và chủ động khả năng chi trả, và hơn hết là cảm thấy an tâm với khoản vay của mình

Theo đó, VietCredit chỉ bắt đầu tính lãi vay khi và chỉ khi khách hàng rút tiền hoặc cà thẻ để thanh toán tại các địa điểm có máy cà thẻ. Tiền lãi chỉ tính trên số tiền khách hàng thực sử dụng và số ngày thực dùng. Như vậy, khách hàng chưa dùng thẻ thì sẽ chưa phát sinh lãi. Cách tính đơn giản này giúp khách hàng có thể tự tính toán khoản vay của mình bất cứ lúc nào và hoàn toàn không bị “mơ hồ” với những bảng thanh toán “tạm tính” khó hiểu.

            Bạn có thể xem thêm cách tính lãi vay đơn giản và minh bạch tại đây.

Mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit chỉ 1 lần, dùng đến 3 năm vay trả tuần hoàn

Đối với các hình thức vay thông thường, khách hàng sau khi đã vay mượn lần đầu, sẽ phải làm lại các hồ sơ, thủ tục cho mỗi lần vay tiếp theo và mức lãi suất cũng có thể thay đổi ở mỗi lần vay khác nhau. Đây là điểm khiến khách hàng tốn nhiều thời gian và công sức khi có nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng nhiều lần để chi tiêu.

Trái lại, thẻ tín dụng nội địa VietCredit nổi trội nhờ tính năng linh hoạt cho phép khách hàng chỉ cần mở thẻ duy nhất 1 lần và thoải mái sử dụng liên tục suốt 3 năm trong hạn mức được cấp với lãi suất cố định mà không cần tái thực hiện thủ tục, hồ sơ vay.

Ví dụ, hạn mức thẻ của khách hàng được cấp là 10 triệu, nếu rút tiền hoặc cà thẻ thanh toán 3 triệu thì trong thẻ còn 7 triệu. Sau đó, tiếp tục rút (hoặc cà thẻ) thêm 2 triệu nữa thì số tiền còn lại trong thẻ là 5 triệu. Đến ngày thanh toán theo quy định, khách hàng thanh toán vào thẻ 3 triệu trong dư nợ gốc thì hạn mức của thẻ sẽ là 8 triệu và khách hàng có thể rút hoặc cà thẻ tiếp bất cứ khi nào cần chi tiêu. Cứ như vậy, khách hàng sử dụng thẻ thoải mái liên tục trong hạn mức được cấp đến 3 năm mà không cần làm thủ tục vay nhiều lần.

Vừa giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức đi vay, lại vừa sở hữu một khoản tài chính dự phòng bất cứ lúc nào, thẻ tín dụng nội địa VietCredit xứng đáng là một “bảo bối” bất ly thân trong ví tiền của khách hàng.

Sự tiện lợi của các tiện ích trực tuyến

Để quản lý khoản vay, khách hàng có thể tra cứu “tất tần tật” thông tin như hạn mức còn lại, dư nợ gốc, số tiền thanh toán tối thiểu, ngày thanh toán tối thiểu, tin tức khuyến mại,…qua ứng dụng di động VietCredit ở bất cứ lúc nào vì thông tin sẽ được cập nhật chính xác, liên tục.

Đặc biệt, ngay trên ứng dụng VietCredit có tích hợp tính năng “Giới thiệu bạn vay”, giúp khách hàng dễ dàng, thuận tiện tham gia giới thiệu bạn bè, người quen mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit chỉ với vài thao tác đơn giản và có cơ hội nhận tiền thưởng hấp dẫn lên đến hơn 5 triệu mỗi tháng thông qua chương trình ưu đãi “Chỉ cần giới thiệu, thưởng đến hàng triệu” mà VietCredit đang triển khai.

            Xem thêm chi tiết ưu đãi tại đây

Đối với hình thức thanh toán, ngoài các hình thức đến trực tiếp các điểm thu hộ của VietCredit, khách hàng có thể thanh toán qua hình thức trực tuyến bằng chuyển khoản internet banking/mobile banking, ví điện tử (Momo, ShopeePay,..) hay ngay trên website và ứng dụng di động VietCredit, đặc biệt trong bối cảnh mùa dịch thêm an toàtrưn, hạn chế tiếp xúc.

            Xem thêm: Cách thanh toán khoản vay trực tuyến, an toàn mùa dịch

Để mở thẻ trong thời điểm dịch bệnh còn phức tạp, VietCredit khuyến khích khách hàng nên đăng ký mở thẻ ngay trên ứng dụng VietCredit chỉ trong vòng vài phút hoặc tại link: https://online.vietcredit.com.vn/ để đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian, công sức cho quý khách. Sau khi được phê duyệt, VietCredit sẽ giao thẻ đến tận nhà miễn phí cho khách hàng.

Trên đây là 5 lưu ý khách hàng cần biết để quá trình trải nghiệm dịch vụ tại VietCredit trở nên tuyệt vời hơn. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về vay tiền mặt theo lương xin vui lòng liên hệ với hotline 1900 6515 để được giải đáp các thắc mắc và cập nhật những thông tin mới nhất.

Đăng ký mở thẻ qua ứng dụng VietCredit tại: https://bit.ly/AppVietCredit

----------------------------------------------

Bài viết liên quan:

Lý do thẻ tín dụng nội địa VietCredit được giới văn phòng ưa chuộng

Giới văn phòng cần chuẩn bị gì khi vay qua lương từ VietCredit?

Những gợi ý để giúp tận dụng tối đa thẻ vay ứng tiền nhanh 

----------------------------------------------

Báo chí nói về VietCredit:

Thanh Niên

Diễn đàn Doanh nghiệp

VNexpress