VietCredit thêm tính năng thanh toán trực tuyến trên thẻ tín dụng nội địa

Dịch bệnh Covid-19 vẫn còn tiếp tục diễn biến phức tạp, do đó, các phương thức thanh toán không tiếp xúc ngày càng được người dân ưa chuộng sử dụng. Trong bối cảnh đó, từ 12h ngày 12/01/2022, VietCredit chính thức tích hợp thêm tính năng thanh toán trực tuyến trên thẻ tín dụng nội địa VietCredit, nhằm gia tăng tiện ích và nâng cao trải nghiệm thanh toán khi mua sắm cho khách hàng.

Theo đó, tất cả khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng nội địa VietCredit có thể dùng thẻ để thanh toán trực tuyến khi mua sắm hàng hóa, chi trả hóa đơn điện, nước, internet, hay đặt vé máy bay, vé tàu,… trên các website, ứng dụng của sàn thương mại điện tử, đơn vị bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ có kết nối với hệ thống thanh toán trực tuyến NAPAS.

Tính năng mới này mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thanh toán không tiếp xúc vượt trội như:

Lợi ích của tính năng thanh toán trực tuyến trên thẻ tín dụng nội địa VietCredit

Bên cạnh việc bổ sung tính năng thanh toán online, VietCredit vẫn giữ nguyên những tính năng và chính sách của phiên bản thẻ trước đó. Khách hàng chỉ mở thẻ 1 lần, dùng và trả tiền liên tục 3 năm, không cần tái thực hiện các hồ sơ. Tùy nhu cầu, khách hàng vẫn có thể dùng thẻ ứng tiền nhanh tại ATM hoặc cà thẻ thanh toán tại các cửa hàng có máy cà thẻ. Ngoài ra, lãi suất chỉ tính trên số tiền thực dùng và khách hàng được chủ động chọn ngày thanh toán định kỳ phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

Với tính năng mới được tích hợp, thẻ tín dụng nội địa VietCredit đã sở hữu đầy đủ 3 tính năng giao dịch: ứng tiền qua ATM, cà thẻ qua máy POS/MPOS và thanh toán trực tuyến, đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu mua sắm cho khách hàng, đặc biệt vào những tháng cuối năm cần chi tiêu nhiều. Qua đó, một lần nữa VietCredit khẳng định phương châm luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh và công ty sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới để hướng tới dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Để trải nghiệm thanh toán online được trọn vẹn, VietCredit cũng lưu ý khách hàng tuyệt đối không cung cấp các thông tin trên thẻ cũng như mã xác thực OTP cho bất kỳ ai khác để tránh bị kẻ gian lợi dụng.

Khách hàng vui lòng liên hệ với hotline 1900 6515 để được hỗ trợ tốt nhất.