Thông báo triển khai dịch vụ thanh toán dư nợ Thẻ Vay VietCredit tự động (auto debit) qua Vietinbank

Kính gửi Quý khách hàng,

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và giúp Quý khách chủ động trong việc thanh toán cũng như đảm bảo việc thanh toán dư nợ thẻ vay đúng hạn, VietCredit đã hợp tác cùng VietinBank chính thức triển khai dịch vụ thanh toán dư nợ Thẻ Vay VietCredit tự động (auto debit) qua Ngân hàng Vietinbank kể từ ngày 31/08/2020.

Dịch vụ này sẽ được áp dụng miễn phí cho tất cả khách hàng của VietCredit. Theo đó, định kỳ vào lúc 11h00 tại ngày quý khách đã đăng ký thanh toán dư nợ Thẻ Vay VietCredit hàng tháng, Vietinbank sẽ kiểm tra số dư tài khoản của quý khách tại Vietinbank và tự động trích tiền bằng đúng số tiền quý khách cần thanh toán tối thiểu, đồng thời hệ thống VietCredit cũng sẽ ghi nhận quý khách đã hoàn thành nghĩa vụ thanh toán trong kỳ.

Trong trường hợp số dư tài khoản quý khách tại Vietinbank không đủ để thanh toán số tiền thanh toán tối thiểu trong kỳ, quý khách cần nộp tiền vào tài khoản Vietinbank để ngân hàng tiếp tục thực hiện truy vấn số dư trong 05 ngày tiếp theo cho đến khi số dư đủ để thực hiện trích tiền. Sau 06 lần truy vấn liên tục mà tài khoản của quý khách không có đủ số dư, Vietinbank sẽ ngừng dịch vụ tại kỳ hiện tại và quý khách sẽ tự thanh toán cho VietCredit thông qua các hình thức khác. 

Để sử dụng dịch vụ, quý khách chỉ cần liên hệ đến Chi nhánh/Phòng Giao dịch Vietinbank đăng ký ủy quyền tự động thanh toán dư nợ Thẻ Vay VietCredit thông qua tài khoản hiện có tại ngân hàng này. Nếu thẻ vay đã được tất toán hoặc không còn nhu cầu sử dụng, quý khách có thể liên hệ chi nhánh/Phòng giao dịch của VietinBank để hủy dịch vụ.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900 6515 của VietCredit hoặc Chi nhánh/Phòng giao dịch Vietinbank để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết.

Trân trọng cảm ơn.