Thông báo mới

Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Thẻ Vay VietCredit làm bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Vào ngày 11/01/2020, vì lý do kỹ thuật không phải chủ ý của VietCredit nên một số Quý khách hàng đã nhận được cuộc gọi tại thời điểm chưa thích hợp. VietCredit chân thành xin lỗi Quý khách hàng về trải nghiệm không mong muốn này cũng như những bất tiện đã gây ra cho Quý khách qua sự cố trên.

Ngay sau khi xảy ra sự cố, VietCredit đã nghiêm túc tìm hiểu nguyên nhân, đồng thời rút kinh nghiệm để ngăn ngừa các sự cố tương tự nhằm có thể phục vụ Quý khách một cách trọn vẹn nhất. VietCredit hy vọng nhận được sự cảm thông của Quý khách và cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong tương lai.

Một lần nữa, VietCredit gửi lời xin lỗi chân thành đến Quý khách hàng vì sự cố nêu trên và rất lấy làm tiếc nếu có bất kỳ sự bất tiện nào có thể đã gây ra cho Quý khách. VietCredit mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu và đồng hành của Quý khách trên con đường mang đến sự trải nghiệm trọn vẹn sản phẩm Thẻ Vay – “An tâm như vay người thân”.

Kính chúc Quý khách luôn thành công và mọi điều tốt đẹp.

Trân trọng cảm ơn.