Thông báo chương trình thay đổi hạn mức tín dụng và áp dụng phí dịch vụ thay đổi hạn mức

Kính gửi: Quý Khách hàng,

Sau hơn một năm triển khai, sản phẩm Thẻ Vay VietCredit là sản phẩm tài chính duy nhất, khác biệt với sản phẩm các tổ chức tín dụng (TCTD) khác như: không thu phí thường niên, phí quản lý tài khoản, phí quản lý hạn mức… Ngoài ra VietCredit còn ưu đãi lãi suất cho Quý Khách hàng khi áp dụng mức lãi suất 0% trong 7 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ.

Với mong muốn ngày càng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho Quý khách, từ ngày 20/10/2019 VietCredit triển khai chương trình tăng thêm 15% hạn mức tín dụng cho khách hàng thân thiết và có điểm tín dụng tốt với mức phí dịch vụ thay đổi hạn mức tín dụng là 5.5%/hạn mức tín dụng. VietCredit kỳ vọng hạn mức tín dụng mới sẽ giúp đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng, mua sắm, chi tiêu tăng cao trong dịp cuối năm của Quý khách.

Hiện nay, VietCredit cũng là công ty tài chính duy nhất chủ động thực hiện xem xét việc tăng hạn mức tín dụng cho các khách hàng đủ điều kiện và chỉ thực hiện việc tăng hạn mức này khi có sự đồng ý của Quý Khách. Vì vậy, trong trường hợp không có nhu cầu tăng hạn mức tín dụng, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ TT. Dịch Vụ Khách Hàng của VietCredit – đường dây nóng: 1900-6515 là đơn vị tiếp nhận trực tiếp yêu cầu không tăng hạn mức tín dụng để việc xử lý yêu cầu được thực hiện an toàn và bảo mật. Quý khách hàng lưu ý việc từ chối tăng hạn mức chỉ thực hiện được khi hạn mức tăng thêm chưa được sử dụng.

VietCredit sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho Quý Khách hàng vào dịp cuối năm nhằm tri ân đối với những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng Thẻ Vay trong suốt thời gian qua. 

Trân trọng cảm ơn.