VietCredit mở thẻ tín dụng nội địa hỗ trợ tài chính cho nông dân

Trong đợt dịch vừa qua, ngành nông nghiệp chịu ảnh hưởng không nhỏ do chuỗi cung ứng bị đứt gãy, nhiều mặt hàng nông sản bị ứ đọng, khiến không ít bà con nông dân rơi vào cảnh thu nhập bấp bênh, tài chính eo hẹp. Do đó, bước vào giai đoạn bình thường mới, bà con nông dân rất cần những biện pháp, chính sách hỗ trợ để từng bước phục hồi cuộc sống, an tâm tiếp tục duy trì sản xuất.

Thấu hiểu hoàn cảnh và những mong muốn của người nông dân, từ ngày 17/01/2022, VietCredit chính thức triển khai mở thẻ tín dụng nội địa cho khách hàng nông dân thuộc các tỉnh miền Tây, qua đó nhằm tiếp sức tài chính, hỗ trợ cho người nông dân có thêm khoản tài chính hữu ích để chi tiêu, mua sắm cho những nhu cầu thiết yếu, cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sở hữu thẻ tín dụng nội địa VietCredit, người nông dân có thể ứng tiền nhanh tại ATM, cà thẻ hoặc thanh toán trực tuyến để chi tiêu tùy theo nhu cầu thực tế của mình và trải nghiệm hàng loạt tiện ích vượt trội như:

VietCredit mở thẻ tín dụng nội địa hỗ trợ tài chính cho nông dân

Để mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit, khách hàng là nông dân chỉ cần tải App VietCredit và đăng ký chỉ trong vài phút, mọi lúc mọi nơi, thẻ được giao tận nhà miễn phí đến khách hàng. Mọi thao tác đều thực hiện trực tuyến trên app, giúp khách hàng hạn chế tiếp xúc, thêm an toàn trong mùa dịch.

Có thể thấy, với nhiều lợi ích thiết thực và thủ tục mở thẻ đơn giản, không thế chấp tài sản (tham khảo thông tin chứng từ tại đây), thẻ tín dụng nội địa VietCredit sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp người nông dân an tâm chi tiêu, nâng cao đời sống của mình.

Để được giải đáp mọi thắc mắc về các chính sách của VietCredit, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900 6515.