Những gợi ý để giúp tận dụng tối đa thẻ vay ứng tiền nhanh

Thẻ Vay VietCredit là một giải pháp tài chính phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Sử dụng thẻ sao cho hiệu quả là điều mà người tiêu dùng cần để ý

Thẻ Vay VietCredit thường được sử dụng như một nguồn tài chính bổ sung để nới rộng chi tiêu, nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình. Nhưng cũng có người dùng thẻ như một khoản vay ngắn hạn cần gấp, dự phòng cho những trường hợp phát sinh. Dù với cách thức nào thì một số gợi ý dưới đây cũng sẽ giúp chủ thẻ dùng thẻ vừa “chất” vừa hiệu quả.

Những gợi ý để giúp tận dụng tối đa thẻ vay ứng tiền nhanh -1

Tận hưởng chính sách không thu phí của VietCredit

Chẳng hạn, nếu chủ thẻ sử dụng Thẻ Vay như một hình thức khẩn cấp, với những khoản đột xuất mà chưa có tiền sẵn thì đây là một lựa chọn tốt bởi VietCredit không thu phí mở thẻ, phí thường niên và phí quản lý tài khoản, do đó, chủ thẻ không phải tốn chi phí để duy trì một hình thức dự phòng tài chính cho mình. Còn với những khoản chi tiêu thường xuyên, ngoài được miễn ba loại phí trên, việc được miễn các khoản khác như phí sao kê, phí tin nhắn SMS, phí cấp gửi lại thẻ nếu bị mất, đặc biệt miễn lãi suất đến 7 ngày đầu tiên kể từ khi kích hoạt thẻ,…cũng là ưu đãi vượt trội giúp chủ thẻ thảnh thơi mua sắm nhiều hơn.

Tận dụng quyền lợi được chọn thời gian thanh toán

Hiện nay, các ngân hàng, công ty tài chính thường quy định một ngày thanh toán cố định cho khách hàng. Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện giúp khách hàng trả khoản vay được thuận lợi nhất, VietCredit cho phép chủ thẻ chủ động chọn ngày thanh toán bất kỳ trong thời gian từ ngày 2 đến ngày 28 của tháng. Do đó, hãy cân đối các khoản thu nhập để chọn một ngày thanh toán định kỳ Thẻ Vay phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

Đừng bỏ qua chính sách miễn phí phạt tất toán trước hạn

Thông thường các tổ chức tín dụng áp phí phạt khách hàng trả trước hạn ở mức 1-5% trên tổng số tiền trả nợ trước hạn, thậm chí nếu thời hạn trả trước càng dài thì phí càng cao. Tuy nhiên, với Thẻ Vay, khách hàng được quyền thanh toán toàn bộ dư nợ trước hạn ngay khi đủ tài chính mà không phải đóng bất kỳ một khoản phí nào. Quyền lợi này sẽ giúp khách hàng an tâm và không cảm thấy bị “ép” “gánh” nợ lâu dài.

Chị Minh Ánh (Quận 9) cho biết: “Trước khi vay, tôi đã tìm hiểu nhiều hình thức trên thị trường và sau đó chọn mở Thẻ Vay vì chính sách miễn phí tất toán trước hạn của VietCredit. Tôi thử tính giả sử khoản vay của tôi gốc cộng lãi là 40 triệu và tôi muốn thanh toán hết dù chưa đến hạn, nếu phí phạt là 4% thì tôi phải đóng thêm 1,6 triệu, trong khi đó, với Thẻ Vay tôi chỉ việc thanh toán đúng 40 triệu dư nợ của mình. Với người đi vay như tôi thì bớt được khoản phí nào là mừng khoản đó.”.

 “Khi bản thân người vay được tạo điều kiện tối đa để thực hiện trách nhiệm với khoản vay thì chắc chắn sẽ góp phần giúp cho thị trường tài chính tiêu dùng phát triển và bền vững hơn.”, đại diện VietCredit nhấn mạnh.

Thoải mái rút - trả trong hạn mức thẻ đến 36 tháng

Điều này có nghĩa chủ thẻ hoàn toàn tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức khi không cần tái thực hiện các thủ tục vay vốn trong suốt 3 năm. Một chiếc Thẻ Vay nhỏ gọn trong ví giúp xóa nỗi lo cất giữ nhiều tiền mặt trong người, bởi chủ thẻ chỉ việc rút đúng số tiền mình cần ở ATM gần nhất bất cứ lúc nào. Chủ thẻ cũng thuận tiện mua sắm hàng hóa ở nhiều cửa hàng hay chi trả các khoản phí sinh hoạt, tiền thuê nhà, học thêm, du lịch,…cùng lúc mà không phải vay mượn nhiều nguồn hay làm thủ tục vay nhiều nơi. Mọi giao dịch rút trả tiền, số dư nợ, lãi phí (nếu có), thông báo tin tức,… đều được cập nhật nhanh chóng trên ứng dụng di động VietCredit, giúp chủ thẻ dễ dàng kiểm soát khoản vay của mình mọi lúc mọi nơi.

Mở Thẻ Vay cũng tạo ra thu nhập

Hiện nay, VietCredit đang triển khai chương trình “Giới thiệu bạn, Thưởng không giới hạn” dành cho khách hàng hiện hữu. Mỗi khách hàng khi giới thiệu thành công 5 người mới mở Thẻ Vay sẽ được nhận thưởng 150 nghìn đồng một người, từ người thứ 6 trở đi, số tiền thưởng lên đến 300 nghìn đồng một người, không giới hạn số lượng người được giới thiệu mỗi tháng. Do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội tăng thêm thu nhập cho bản thân với mức thưởng hấp dẫn từ chương trình này.

Đại diện VietCredit cho biết: “Chỉ trong thời gian ngắn, đã có hơn 15.000 khách hàng tham gia chương trình giới thiệu đến bạn bè, người thân cùng mở thẻ. Trong đó, có nhiều khách hàng nhận thưởng thường xuyên, thậm chí nhận đến hơn 10 triệu đồng mỗi tháng là điều không còn lạ nữa.”.

Những gợi ý để giúp tận dụng tối đa thẻ vay ứng tiền nhanh -2

Có thể thấy, Thẻ Vay thực sự là một chiếc thẻ “đa zi năng” cho người tiêu dùng. Nếu biết cách tận dụng tối đa lợi ích của thẻ, đây sẽ là công cụ giúp quản lý tài chính và xây dựng uy tín tín dụng “ghi điểm” cho các khoản vay khác sau này, hay dễ được tăng hạn mức, giảm lãi suất hơn,…Do đó, VietCredit luôn khuyến nghị người tiêu dùng không lạm dụng vay quá khả năng chi trả và chỉ vay khi thực sự cần để khoản vay được sử dụng đúng mục đích và hiệu quả.

Liên hệ mở thẻ và tìm hiểu điều kiện chương trình “Giới thiệu bạn, Thưởng không giới hạn”:

 

----------------------------------------------

Bài viết đã được đăng tải trên báo:

Báo Tiền Phong

Báo Diễn đàn Doanh nghiệp

Báo đầu tư chứng khoán

Báo Doanh nhân Sài Gòn

 

----------------------------------------------

Bài viết liên quan:

6 lý do để không thể bỏ qua Ứng dụng VietCredit phiên bản mới

4 bí quyết chi tiêu giải tỏa áp lực tài chính năm mới

Giải pháp tài chính giúp tự chủ chi tiêu và dự phòng bất trắc