Mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit trực tuyến mọi lúc mọi nơi

Kính gửi Quý khách hàng,

Nhằm gia tăng trải nghiệm và tiết kiệm thời gian cho khách hàng, VietCredit khuyến khích khách hàng mở thẻ tín dụng nội địa trực tuyến để có thể đăng ký mở thẻ nhanh chóng và dễ dàng mà không cần đến Điểm giới thiệu dịch vụ để làm thủ tục, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

Khách hàng chỉ cần sử dụng máy tính hoặc điện thoại có kết nối với internet, chỉ cần vài thao tác đơn giản tại link https://online.vietcredit.com.vn, điền thông tin và làm theo hướng dẫn của hệ thống. Toàn bộ quy trình từ bước đăng ký mở thẻ đến tư vấn và phê duyệt hồ sơ sẽ được triển khai trên nền tảng trực tuyến, giúp quý khách không cần phải đến các Điểm giới thiệu dịch vụ hoặc gặp trực tiếp nhân viên tư vấn trong thời điểm dịch bệnh, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Sau đó, khách hàng sẽ nhận được thông báo kết quả khi quá trình thẩm định phê duyệt hoàn tất và nhận thẻ tận tay hoàn toàn miễn phí.

Ngoài việc mở thẻ không tốn phí, khách hàng cũng không phải đóng bất cứ loại phí nào trong suốt thời gian sử dụng thẻ như phí thường niên, phí sao kê, phí tất toán trước hạn,…và được hưởng ưu đãi miễn lãi 0% trong 7 ngày đầu tiên kể từ khi kích hoạt thẻ. Đây là một trong những chính sách nổi bật của VietCredit vừa giúp khách hàng thuận tiện, nhanh chóng có thêm nguồn tài chính dự phòng, vượt qua giai đoạn kinh tế khó khăn bởi dịch bệnh, vừa không phải lo lắng về gánh nặng chi phí trong thời gian sử dụng thẻ.

VietCredit hy vọng tiện ích mở thẻ trực tuyến sẽ mang đến thêm một cách hữu hiệu giúp khách hàng an tâm trải nghiệm thẻ tín dụng nội địa mọi lúc mọi nơi.

Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 1900 6515.