Giới văn phòng cần chuẩn bị gì khi vay qua lương từ VietCredit?

Bạn là nhân viên văn phòng đang dự định mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit để có thêm khoản tài chính tiêu dùng thiết yếu hay dự phòng cho những trường hợp chi tiêu cấp bách, nhưng lại chưa biết cần phải chuẩn bị những thủ tục vay qua lương như thế nào?

Bài viết sau đây sẽ phần nào giải đáp được những băn khoăn về các thủ tục khi vay tiêu dùng qua việc chứng minh thu nhập bằng lương với VietCredit.

Sự hữu ích của thẻ VietCredit đối với khách hàng văn phòng vay qua lương

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit là một giải pháp dự phòng tài chính hữu hiệu cho khách hàng khi muốn vay qua lương. Đặc biệt, với những người đi làm công sở có mức thu nhập trung bình hoặc trung bình khá thì có một khoản tài chính dự phòng như có thêm điểm tựa giúp các vấn đề chi tiêu trong cuộc sống dễ dàng hơn.

Sở hữu thẻ tín dụng nội địa VietCredit, khách hàng có thể “ứng lương” nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi tại các ATM hoặc cà thẻ thanh toán  tại những nơi có dịch vụ thanh toán bằng thẻ trên toàn quốc. Lương càng cao, hạn mức được cấp càng nhiều với mức lãi suất phù hợp, giúp khách hàng được nới rộng tài chính trong thời gian dịch bệnh kéo dài, có thêm khoản ứng trước cho các chi phí thiết yếu hoặc phát sinh các khoản cần chi tiêu bất ngờ trong trường hợp lương về chậm hay thu nhập bị sút giảm do dịch bệnh. Thẻ còn có thời gian sử dụng lên đến 3 năm, giúp khách hàng an tâm sử dụng trong hạn mức được cấp mà không cần làm lại các thủ tục rườm rà tốn nhiều thời gian.

Tiếp đến, với chính sách “Nói không với phí”, thẻ tín dụng nội địa VietCredit giúp khách hàng giảm được phần nào “gánh nặng” chi phí khi đi vay. Khách hàng hoàn toàn không mất phí mở thẻ, phí cà thẻ thanh toán, phí thường niên, phí sao kê, phí tất toán trước hạn và thậm chí là phí cấp lại thẻ nếu người dùng làm mất thẻ.

Sự hữu ích của thẻ VietCredit đối với khách hàng văn phòng vay qua lương

Đặc biệt, VietCredit còn ưu đãi 0% lãi suất 7 ngày đầu tiên kể từ ngày kích hoạt thẻ giúp khách hàng tiết kiệm thêm khi ứng tiền chi tiêu.

Bạn có thể muốn biết: 5 Lợi Ích Độc Đáo Của Thẻ Vay VietCredit

Thẻ VietCredit còn rất phù hợp với khách hàng văn phòng bởi các tiện ích đều có thể thực hiện online, vừa nhanh chóng vừa giúp khách hàng hạn chế tiếp xúc trực tiếp, nhất là trong mùa dịch còn diễn biến phức tạp. Chẳng hạn, khách hàng có thể vay qua lương với VietCredit ngay tại nhà khi chỉ cần tải ứng dụng VietCredit và đăng ký vay chỉ trong vài phút hoặc đăng ký qua đường link tại đây hoặc qua . Mọi thủ tục sẽ được triển khai hoàn toàn trực tuyến mà không cần gặp trực tiếp nhân viên tư vấn, đảm bảo an toàn trong mùa dịch. Sau khi được phê duyệt, VietCredit sẽ gửi thẻ về tận nhà cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, khách hàng cũng dễ dàng quản lý khoản vay của mình qua ứng dụng VietCredit hay thanh toán khoản vay qua đa dạng kênh online như internet banking, mobile banking, ví điện tử hoặc website, ứng dụng VietCredit,…chỉ với vài thao tác nhanh gọn bất cứ lúc nào.

Xem thêm: 6 lý do để không thể bỏ qua Ứng dụng VietCredit

Các thủ tục cần chuẩn bị khi vay qua lương từ VietCredit

Thủ tục vay qua lương từ VietCredit cực kì đơn giản, khách hàng có thể tìm hiểu các giấy tờ cần thiết dưới đây để chuẩn bị khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit:

Các thủ tục cần chuẩn bị khi vay qua lương từ VietCredit

1. Chứng từ nhân thân

CMND hoặc CCCD có gắn chip còn hiệu lực.

 

2. Chứng từ thu nhập

Bạn có thể chọn một trong những loại chứng từ sau:

  • Sao kê thu nhập 3 tháng gần nhất tại Ngân hàng.
  • SMS 3 tháng lương gần nhất.
  • Sao kê trên Internet Banking/Mobile banking 3 tháng lương gần nhất.

 

3. Chứng từ đơn vị công tác

Bạn có thể chọn một trong những loại chứng từ sau:

  • Hợp đồng lao động/ Hợp đồng làm việc/ Phụ lục Hợp đồng lao động còn hiệu lực tính đến thời điểm bạn nộp hồ sơ vay tại VietCredit .
  • Quyết định tiếp nhận, Quyết định bổ nhiệm.
  • Quyết định tăng lương.
  • Thẻ Bảo hiểm y tế, Thẻ bảo hiểm khác còn hiệu lực và thể hiện đầy đủ tên và thông tin của bạn trên thẻ.
  • Văn bản xác nhận công tác.
  • Thẻ nhân viên; Thư mời làm việc.
  • Hình chụp thông tin công tác của bạn trên trang nhân sự nơi bạn đang làm việc.

Trong một số trường hợp, để quá trình thẩm định hồ sơ vay của bạn được thuận lợi, chúng tôi có thể yêu cầu khách hàng bổ sung thêm các chứng từ khác theo quy định tại từng thời điểm của VietCredit.

VietCredit mong rằng với những thông tin ở trên sẽ giúp khách hàng văn phòng hiểu thêm các ưu điểm vượt trội của thẻ tín dụng nội địa, đồng thời nắm được những thủ tục quan trọng để thuận tiện đăng ký mở thẻ thông qua hình thức vay qua lương, từ đó, nhanh chóng có thêm khoản tài chính để cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đình.

----------------------------------------------

Bài viết liên quan:

Lý do thẻ tín dụng nội địa VietCredit được giới văn phòng ưa chuộng

Những gợi ý để giúp tận dụng tối đa thẻ vay ứng tiền nhanh

"Bỏ túi" những lưu ý để sử dụng thẻ tín dụng nội địa VietCredit an toàn

 

----------------------------------------------

Báo chí nói về VietCredit:

Thanh Niên

Diễn đàn Doanh nghiệp

VNexpress