Thẻ Vay VietCredit - Giải pháp tài chính giúp tự chủ chi tiêu và nâng tầm cuộc sống

Mai Thi (28 tuổi, Gò Vấp), là nhân viên văn phòng với mức thu nhập khá tốt nên Thi không ngại chi nhiều hơn cho những khóa học nâng cao chuyên môn. Bởi, với Thi, đầu tư cho kiến thức là khoản đầu tư không bao giờ lỗ, càng mở rộng vốn hiểu biết thì cơ hội để thăng tiến và có mức lương tốt hơn càng cao.

Thế nhưng, có những lúc lỡ sa đà vào “cơn ghiền” mua sắm, lại cần đóng học phí cùng một lúc, Thi phải tìm cách “xoay sở” để kịp chi trả các khoản nếu lương chưa về.

“Lần đó, trung tâm ngoại ngữ có chương trình giảm giá 50% chỉ dành cho 10 suất đăng ký sớm trong ngày. Khóa học đó tôi rất thích, cộng với có khuyến mại nên tôi càng hào hứng. Tôi nhẩm tính ngày có lương sẽ đóng học phí là vừa kịp, nhưng không may, thời điểm cuối năm, công ty có nhiều khoản chi nên lương về trễ khiến tôi rơi vào thế bị động tài chính.”, Thi kể.

Sau khi tìm hiểu một số giải pháp vay tiêu dùng, phương án “ứng lương nhanh” qua Thẻ Vay của công ty tài chính Tín Việt (VietCredit) đã được Thi sử dụng như “cứu tinh” cho tình huống trên.

“Nhờ có Thẻ Vay, tôi rút tiền “ứng” trước để đóng học phí, vừa kịp ngày còn khuyến mại. Khi lương về, tôi chỉ việc chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua ví MoMo để thanh toán khoản vay. Tính ra, tôi vừa được hưởng 50% học phí giảm, vừa hưởng ưu đãi 0% lãi suất theo chính sách miễn lãi đến 7 ngày đầu tiên kể từ khi kích hoạt thẻ của VietCredit, nhưng hơn hết tôi đã không bị lỡ cơ hội tham gia khóa học yêu thích.”, Thi cho biết.

Thanh Phong (26 tuổi, Quận 3), còn trẻ và nhiều đam mê, là điển hình thuộc tuýp những chàng trai năng động, thích trải nghiệm cảm giác “xê dịch”, nên Phong thường “săn” các tour du lịch vào dịp cuối tuần.

"Có lần tôi đặt vé đi du lịch vào thứ sáu vì đinh ninh là thứ năm có lương, đến lúc đó thì công ty lại báo lương trễ, thời gian gấp rút nên cực chẳng đã, tôi phải vay mượn tạm bạn bè nhưng cảm thấy khó xử vì lúc đó là cuối tháng, bạn bè cũng không dư dả nhiều.”, Phong kể lại trải nghiệm của mình.

Được bạn giới thiệu, sau khi tìm hiểu các tiện ích của Thẻ Vay, Phong cũng cất vào ví một chiếc thẻ để dự phòng tài chính đáp ứng kịp thời những tình huống cấp bách. Bây giờ, không cần chờ đợi tích lũy tiết kiệm, cũng không cần hỏi mượn người khác, Phong vẫn có thể “tự chủ” mua tour vi vu du lịch.

“Khi đi chơi, tôi không phải lo giữ nhiều tiền trong người. Lúc cần, tôi rút tiền trong Thẻ Vay, thậm chí có thể rút hết 100% hạn mức được cấp tại các máy ATM gần nhất vào bất cứ thời gian nào để chi tiêu. Hơn nữa, lãi suất được tính đơn giản trên số tiền thực rút và theo ngày dùng thực tế nên tôi dễ dàng tính toán và chủ động trong việc kiểm soát mức dư nợ của mình.”, Phong chia sẻ thêm.

Một trong những khách hàng đầu tiên của VietCredit, chị Thu Hồng, 36 tuổi, hiện ngụ tại quận 7, TP HCM cho biết, với những chị em vừa là dân văn phòng vừa làm nội trợ, thời nay không chỉ phải “đo ni đóng giày” các khoản sinh hoạt phí thông thường của gia đình mà còn có thêm hàng chục khoản chi không tên như: tiền ngoại giao, tiền quần áo, tiền làm đẹp, mua sắm…

Nhiều lúc nhu cầu tiêu dùng tăng cao bất ngờ phát sinh vào những ngày lương trễ, thưởng muộn khiến chị em “trở tay không kịp”. Vay đồng nghiệp không được, mượn bạn bè chẳng xong, rút sổ tiết kiệm thì tiếc tiền lãi do chưa đến thời gian đáo hạn, do đó, việc sở hữu Thẻ Vay như có thêm một “đồng minh” tài chính thiết thực.

Chị Hồng lấy ví dụ: “Nhờ sử dụng Thẻ Vay của VietCredit mà mình tự tin và chủ động hơn hẳn trong chi tiêu thường ngày. Mình không còn phải cân nhắc nhiều khi muốn mua sắm một món đồ nào đó cho gia đình. Mình cũng mạnh dạn đăng ký cho con tham gia các khóa học hè kết hợp đi nước ngoài để con được khám phá thế giới nhiều hơn. Cuộc sống gia đình của mình thoải mái và tiện nghi hơn trước.”

“Ban đầu mình cũng chỉ coi hình thức vay tiêu dùng qua thẻ của VietCredit như cách “cứu nguy” tức thời. Nhưng càng dùng càng thấy tiện và lợi.”, chị Hồng cho biết thêm.

Tiện ở chỗ, chủ thẻ được cấp một hạn mức tín dụng và chủ động vay trả liên tục trong hạn mức này đến 3 năm mà không cần tái nộp hồ sơ, chờ thẩm định. Chủ thẻ còn được linh hoạt lựa chọn thời gian thanh toán dư nợ hàng kỳ tùy theo khả năng của mình, giúp giảm áp lực trả nợ đáng kể.

Lợi ở chỗ, chủ thẻ không phải đóng bất kỳ loại phí nào từ phí tư vấn, phí mở thẻ, đến phí thường niên, phí duy trì và thậm chí cả phí tất toán trước hạn. Chính sách nổi bật này khiến Thẻ Vay VietCredit đang ngày càng được ưa chuộng.

Với thời gian xét duyệt và cấp thẻ nhanh chóng, VietCredit đã giúp nhiều cá nhân tự chủ tài chính để tận hưởng một cuộc sống tiện nghi hơn và hạnh phúc với sở thích cá nhân. Tuy nhiên, “không nên vì việc vay dễ dàng mà lạm dụng vay khi không thật sự cần thiết hoặc vay quá khả năng chi trả” là lời khuyên từ đại diện VietCredit nhằm giúp khách hàng có kế hoạch vay phù hợp với nhu cầu bản thân.

Từ nay đến 31/12/2019, VietCredit triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi dành tặng chủ thẻ như quay số may mắn trúng Tivi, máy giặt, điện thoại,…; bộ thẻ quà thanh toán qua ví MoMo; thưởng đến 300 ngàn đồng khi giới thiệu khách hàng mới.

Liên hệ hotline 1900 6515 để biết thêm thông tin chi tiết.