FasConnect - Dễ dàng chọn tư vấn viên gần bạn nhất.

Nhằm mang đến trải nghiệm xuyên suốt cho khách hàng khi đăng ký mở thẻ trên app, VietCredit đã tích hợp tính năng FasConnect trên ứng dụng di động giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và kết nối với tư vấn viên xung quanh khi có nhu cầu mở thẻ.

Giờ đây, khách hàng không cần nhập email tư vấn viên để đăng ký mở thẻ qua app, mà chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản để liên hệ trực tiếp với tư vấn viên theo các bước sau:

FasConnect 1 2 3

FasConnect Bước  4 5 6

Kết quả tìm kiếm sẽ được thông báo cho khách hàng trong thời gian ngắn và sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ với khách hàng sau khi yêu cầu được tạo và gửi đi thành công.

Với việc tích hợp tính năng FasConnect trên ứng dụng VietCredit, khách hàng dễ dàng chủ động gửi yêu cầu đến tư vấn viên của VietCredit chỉ trong vài phút và được hỗ trợ tư vấn kịp thời mà không cần tốn nhiều thời gian chờ đợi hay đến các quầy POS để được tư vấn làm thủ tục như trước. Đây là một trong những cải tiến của ứng dụng VietCredit nhằm rút ngắn quy trình mở thẻ, gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.

Để đăng ký mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit và trải nghiệm tính năng FasConnect, khách hàng vui lòng tải app VietCredit qua CH Play hoặc App Store tại link: https://bit.ly/AppVietCredit