Thông báo thay đổi chính sách thẻ, gia tăng quyền lợi cho khách hàng có thu nhập từ lương

Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn và sử dụng sản phẩm thẻ tín dụng nội địa của VietCredit trong thời gian qua.

Trước tình hình dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến thu nhập của nhiều người, với mong muốn giúp mỗi khách hàng đều có thể sở hữu một khoản dự phòng tài chính khi cần thiết và trải nghiệm những tiện ích của sản phẩm thẻ tín dụng nội địa, VietCredit trân trọng thông báo việc thay đổi chính sách thẻ tín dụng nội địa dành cho khách hàng có thu nhập từ lương như sau:

  • Mở thẻ tín dụng nội địa chỉ với mức lương trên 8 triệu VND.
  • Mức lương càng cao, hạn mức thẻ được cấp càng nhiều với lãi suất phù hợp, an tâm sử dụng

VietCredit hy vọng việc thay đổi chính sách sẽ góp phần giúp khách hàng có thể sở hữu ngay nguồn tài chính dư dả, để nới rộng tài chính cho các khoản chi tiêu thiết yếu hoặc dự phòng hữu hiệu cho những tình huống phát sinh cấp bách. Đồng thời, bên cạnh chính sách không thu khách hàng bất kỳ loại phí nào từ trước đến nay của VietCredit và mức lãi suất phù hợp với từng hạn mức thẻ sẽ góp phần hỗ trợ khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính trong thời điểm nền kinh tế còn nhiều khó khăn như dịch bệnh Covid-19.

Thời gian hiệu lực: áp dụng cho các khách hàng có thu nhập từ lương mở mới thẻ tín dụng nội địa, bắt đầu có hiệu lực từ ngày 15/06/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Mọi thông tin chi tiết hoặc cần hỗ trợ thêm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với VietCredit tại các Điểm giới thiệu dịch vụ gần nhất, hoặc điện thoại đến tổng đài 1900 6515.