Cập nhật giờ hoạt động kênh thanh toán Payoo tại Tp.Hồ Chí Minh

Kính gửi Quý khách hàng,

Trước tình hình diễn biến phức tạp của Covid-19 và tuân thủ Chỉ thị 16 nâng cao của Chính phủ, VietCredit trân trọng thông báo các chuỗi cửa hàng tiện lợi, thực phẩm thuộc kênh thanh toán Payoo tại Tp. Hồ Chí Minh như CircleK, FamilyMart, Ministop, GS25, 7-Eleven,…sẽ điều chỉnh giờ mở cửa hoạt động từ 07h00 – 17h00 hàng ngày kể từ ngày 26/07/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Riêng các chuỗi cửa hàng VinMart và VinMart+ hiện ưu tiên hoạt động cung ứng nhu yếu phẩm cho người dân nên khung giờ của dịch vụ thanh toán Payoo sẽ bắt đầu từ 13h00 – 16h00 hàng ngày kể từ ngày 26/07/2021. Do đó, quý khách lưu ý trong trường hợp thực hiện thanh toán khoản vay VietCredit tại VinMart, VinMart+ chọn khung giờ trên để tránh chờ đợi.

Ngoài ra, Quý khách có thể chủ động theo dõi thêm các thông tin khác liên quan đến hoạt động của kênh thanh toán Payoo trong mùa dịch trên các thông báo của Payoo tại đây.

Trong bối cảnh Chính phủ yêu cầu người dân hạn chế tối đa ra ngoài và tránh tiếp xúc gần, VietCredit khuyến nghị khách hàng chọn cách thanh toán khoản vay qua các kênh trực tuyến như: chuyển khoản qua ngân hàng Internet banking/ Mobile banking; thanh toán tại website hoặc ứng dụng di động VietCredit, thanh toán qua ví điện tử,…nhằm đảm bảo an toàn mùa dịch, tiết kiệm thời gian và không lo bị gián đoạn việc thanh toán khoản vay. Quý khách xem thêm hướng dẫn chi tiết các kênh thanh toán online tại đây.

Để được tư vấn chi tiết và giải đáp thắc mắc về hình thức thanh toán, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900 6515.