An tâm tài chính với Bảo hiểm người vay tín dụng

Với tiêu chí “An tâm như vay người thân” và luôn tìm giải pháp giúp khách hàng giải quyết những vấn đề tài chính, VietCredit không chỉ tiên phong mang đến sản phẩm Thẻ Vay mà VietCredit còn mang đến gói Bảo hiểm Người vay tín dụng do Công ty bảo hiểm Viễn Đông (VASS) cung cấp với những đặc quyền chỉ dành riêng cho khách hàng của VietCredit, giúp bảo vệ Quý khách trước những biến cố bất ngờ và không may rơi vào hoàn cảnh bất khả kháng như tai nạn, ốm đau… dẫn đến mất khả năng chi trả.

Sản phẩm này sẽ được áp dụng cho tất cả khách hàng của VietCredit đồng ý tham gia bảo hiểm khi đăng ký mở thẻ kể từ ngày 01/02/2020 và có hiệu lực bắt đầu từ ngày rút tiền đầu tiên thành công đến khi Hợp đồng phát hành Thẻ Vay của Quý khách được tất toán và đóng thẻ.

Nhằm giúp tiết kiệm thời gian, tạo sự thuận tiện tối đa cho khách hàng và được sự đồng ý của khách hàng khi tham gia bảo hiểm, VietCredit sẽ thay mặt khách hàng thực hiện giao dịch trích tiền từ hạn mức thẻ của khách hàng để thanh toán phí bảo hiểm cho VASS với số tiền là 5.5% trên hạn mức thẻ và số tiền này sẽ được áp dụng lãi suất ưu đãi 0% trong suốt thời gian sử dụng .

  


Theo ví dụ trên, có thể thấy khoản tiền thực tế Quý khách phải trả chỉ khoảng hơn 1.500 đồng/ngày nhưng trong trường hợp không may có những biến cố bất ngờ xảy ra như: mất tích, tai nạn, ốm đau, bệnh tật dẫn đến tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn, Quý khách sẽ được VASS thay mặt chi trả cho VietCredit dư nợ phát sinh tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm và khoản lãi trên dư nợ này trong vòng 45 ngày kể từ ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm.

VietCredit còn đặc biệt dành tặng Quý khách gói bảo hiểm tai nạn cá nhân gồm trợ cấp bảo hiểm tai nạn 24/7 và hỗ trợ chi phí nằm viện, phẫu thuật với tổng giá trị tối đa lên đến 15.000.000/năm.

Quý khách không những được VietCredit hỗ trợ tài chính kịp thời, mà còn có thể an tâm toàn diện trước những biến cố bất ngờ với gói sản phẩm Bảo hiểm Người vay tín dụng. Hãy cùng đăng ký ngay nhé!