5 Lợi Ích Độc Đáo Của Thẻ Vay VietCredit

Thẻ Vay VietCredit là hình thức cho vay tiền mặt qua thẻ đầu tiên tại Việt Nam, hãy tìm hiểu lý do chiếc thẻ này được khách hàng ngày càng ưa chuộng thông qua 5 lợi ích của Thẻ Vay VietCredit sau đây nhé.

Chính sách không phí – Hiếm có trên thị trường

Nhằm liên tục gia tăng quyền lợi cho người dùng và giảm bớt gánh nặng các khoản phí trong suốt 3 năm sử dụng, VietCredit áp dụng chính sách không thu chủ thẻ bất kỳ loại phí nào như: phí mở thẻ, phí thường niên, phí sao kê, phí tin nhắn SMS,…và thậm chí là phí tất toán trước hạn, cho phép bạn được trả hết khoản vay trước hạn mà không mất thêm khoản phí nào – đây là chính sách mà rất ít tổ chức tín dụng trên thị trường hiện nay áp dụng.

Ngoài ra, Thẻ Vay VietCredit sẽ được gửi đến địa chỉ nhận thẻ mà bạn đã cung cấp qua đường bưu điện hoàn toàn miễn phí nhé!

Có thể thấy, đây là lợi ích đặc biệt của Thẻ Vay VietCredit được rất nhiều khách hàng đánh giá cao vì đã giúp giảm bớt gánh nặng về chi phí khi sử dụng thẻ vay.

Rút tiền tại bất cứ nơi đâu có ATM

Sau khi nhận thẻ, việc đầu tiên cần làm là kích hoạt ngay chiếc thẻ. Và từ giờ, bạn có thể rút tiền mặt tại hơn 19.000 ATM (có liên kết với Napas) trên toàn quốc. Bạn có thể yên tâm đến rút tiền tại bất cứ nơi đâu, vào bất kể thời gian nào nhé.

Chỉ tính lãi trên số tiền thực rút

Tiền lãi được tính dựa trên dư nợ gốc, bắt đầu từ ngày liền kề sau ngày thực hiện rút tiền và chỉ tính trên số ngày sử dụng tiền vay. Hãy xem qua ví dụ bên dưới để hiểu rõ hơn về cách tính lãi số tiền vay của mình nhé.

Ví dụ:

 • Dư nợ gốc: 20.000.000 đồng
 • Số ngày sử dụng dư nợ gốc: 30 ngày
 • Lãi suất: 36%/năm
 • Tiền lãi được tính như sau:

20.000.000 x 36%/365 x 30 = 591.781 VND

Xem chi tiết về Lãi suất, hạn mức thẻ vay tại đây

Không cần đăng ký lại hồ sơ vay trong suốt 3 năm

Thông thường, với một số nơi, mỗi khi cần vay tiền, bạn cần phải làm mới lại 1 bộ hồ sơ khác. Đồng nghĩa phải trải qua quá trình thẩm định lại từ đầu, chờ giải ngân,… rất mất thời gian.

Với mong muốn mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, ngay khi được cấp, chiếc Thẻ Vay VietCredit có thời hạn sử dụng lên đến 36 tháng. Điều đó có nghĩa, bạn có thể rút, trả tiền liên tục trong hạn mức tín dụng của thẻ trong suốt 36 tháng mà không cần phải làm lại các thủ tục đăng ký vay, giải ngân phiền hà.

Linh hoạt chọn ngày thanh toán

Hiện nay, các ngân hàng, công ty tài chính hoặc những nơi cho vay khác thường quy định một ngày thanh toán cố định cho khách hàng. Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện giúp khách hàng trả khoản vay được thuận lợi nhất, VietCredit trao cho bạn quyền chủ động chọn ngày thanh toán bất kỳ trong thời gian từ ngày 2 đến ngày 28 của tháng phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Kết

Với 5 lợi ích của Thẻ Vay VietCredit mang lại, tin rằng đây sẽ là giải pháp tài chính dự phòng tối ưu và an toàn cho bạn trong những lúc có những khoản chi tiêu đột xuất bằng tiền mặt.

Để sở hữu chiếc Thẻ Vay VietCredit vô cùng tiện lợi này, có thể thông qua 2 cách sau:

 1. Gọi ngay Tổng đài 1900 6515 để được tư vấn chi tiết.
 2. Đến ngay các điểm giới thiệu dịch vụ của VietCredit:
  • Hội sở Hà Nội: Tầng 17, Tòa nhà Mipec Tower, 229 Tây Sơn, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 09, tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
  • Và các điểm giới thiệu dịch vụ trên khắp cả nước, xem danh sách tại đây.

----------------------------------------------

Bài viết liên quan:

----------------------------------------------

Báo chí nói về VietCredit: