“TIỀN VUI TẾT - CẦN LÀ CÓ”

1.      Tên chương trình khuyến mại: “ĐĂNG KÝ THẺ VAY – QUAY SỐ TRÚNG NGAY

2.      Thời gian khuyến mại: từ ngày 20/12/2018 – 06/01/2019

3.      Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc

4.      Khách hàng của chương trình khuyến mại:

CTKM áp dụng cho khách Hàng thuộc 03 nhóm đối tượng sau:

-       Nhóm 01: Khách hàng đăng ký tham gia trực tiếp tại Gian hàng của VietCredit với đầy đủ hồ sơ theo mẫu của VietCredit kèm với CMND/CCCD bản sao và sao kê thu nhập

-       Nhóm 02: Khách hàng được phát hành Thẻ Vay VietCredit thành công trong thời gian diễn ra chương trình từ 20/12/2018 – 6/01/2019.

-       Nhóm 03: Khách hàng đã được phát hành Thẻ Vay VietCredit trước ngày 20/12/2018 và, trong thời gian từ ngày 20/12/2018 – 6/01/2019, phải thực hiện đăng ký tham gia chương trình khuyến mại qua website của VietCredit  https://tienvuitet.vietcredit.vn/.

-       Thời hạn kết thúc đăng ký tham gia chương trình: Hết ngày 06/01/2019

  • Mỗi tuần, khi tham gia chương trình, bạn sẽ có cơ hội tham gia quay số trúng ngay 1 trong 4 iPhone XS 64Gb thời thượng vào ngày 11/1/2019.

-       Danh sách Khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mại sẽ được công khai trên website của VietCredit sau ngày 06/01/2019

-       Nhân viên Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit), tất cả các đơn vị phân phối chính thức của VietCredit, nhân viên Công ty quảng cáo và Công ty dịch vụ cho VietCredit cũng như cha, mẹ, vợ, chồng, con của những người này không được tham gia chương trình khuyến mại này.

5.      Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu giải thưởng của chương trình khuyến mại bao gồm 04 iPhone XS 64Gb.

-       Giải thưởng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt và không chấp nhận các trường hợp nhận giải thưởng thay cho khách hàng trúng thưởng.

6.      Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

6.1.  Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mại:  

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, khách hàng đủ điều kiện thuộc 03 Nhóm nêu tại Mục 4 sẽ được nhận mã quay thưởng bằng số Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân. Mỗi khách hàng có 01 cơ hội may mắn trúng thưởng Giải Đặc biệt.

6.2.  Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng

Thông báo công khai ngay tại địa điểm quay số và nhân viên của VietCredit sẽ gọi điện thông báo trúng thưởng bằng số tổng đài 1900 6515 về số điện thoại Khách Hàng trúng thưởng trong vòng 01 ngày kể từ thời điểm kết thúc quay số.

6.3.  Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng

-       Mã dự thưởng được cấp cho Khách Hàng thuộc 03 nhóm nêu trên và được cập nhật trên hệ thống của VietCredit đến hết ngày 06/01/2019.

-       Mã dự thưởng được dùng làm căn cứ để xác định trúng thưởng. Khi quay số, mã may mắn trúng thưởng sẽ được hiển thị công khai trên màn hình vi tính.

6.4.  Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

(a)  Thời gian thông báo kết quả trúng thưởng: 18h ngày 11/01/2019

(b)  Địa điểm xác định trúng thưởng: Trung tâm thương mại Vạn Hạnh - Số 11, Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

(c)  Cách thức xác định trúng thưởng

-    Quay số trúng thưởng: VietCredit sẽ sử dụng phần mềm quay số trên máy vi tính công khai để xác định số may mắn trúng thưởng.

-    Số lần quay số: 04 lần

-    Thời gian quay số:  10h ngày 11/01/2019

-    Địa điểm quay số: Trung tâm thương mại Vạn Hạnh - Số 11, Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

-    Tại thời điểm quay số, VietCredit sẽ mời Khách hàng và đại diện Sở Công thương chứng kiến việc quay số;

-    Khách hàng trúng thưởng là khách có mã trùng với mã VietCredit công bố trúng thưởng trên màn hình và thông tin CMND/Căn cước công dân trùng với thông tin đã đăng ký tham gia chương trình.

-    Mỗi khách hàng chỉ được trúng thưởng 01 lần trong suốt thời gian khuyến mại.

-       Khách hàng trúng thưởng may mắn sẽ được VietCredit thông báo trúng thưởng công khai ngay tại địa điểm quay số và thông báo trúng thưởng qua điện thoại bằng số điện thoại 1900 6515 vào số điện thoại của người trúng thưởng trong vòng 01 ngày ngay sau khi có thông tin trúng thưởng.

6.5.  Thông báo trúng thưởng

-                VietCredit có trách nhiệm thông báo trúng thưởng cho khách hàng bằng hình thức gọi điện thoại và sẽ không chịu trách nhiệm cho việc lỗi nhà mạng viễn thông hoặc từ phía khách hàng trong trường hợp khách hàng đánh mất hoặc không nhận được cuộc gọi thông báo.

-       Trường hợp khách hàng không đủ điều kiện nhận thưởng do các lí do phát sinh từ phía khách hàng bao gồm nhưng không giới hạn các trường hơp: hư hỏng, mất điện thoại,… VietCredit sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết.

6.6.  Thời gian, địa điểm, cách thức nhận giải thưởng

a.       Địa điểm trao thưởng:

Khách hàng trúng thưởng sẽ được nhận thưởng trực tiếp tại Trung tâm thương mại Vạn Hạnh tại Số 11, Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

b.      Thời gian nhận thưởng:

-       Thời gian trao thưởng: 14h ngày 11/01/2019.

-       Trường hợp Khách hàng không trực tiếp đến nhận giải thưởng, phải chủ động liên hệ với VietCredit trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày VietCredit thông báo/công bố thông tin người trúng thưởng.

-       Trường hợp không có người trúng giải và/hoặc người trúng giải không đến nhận giải thưởng trong thời hạn nêu trên, VietCredit có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị giải thưởng vào ngân sách nhà nước theo quy định hiện hành.

c.       Điều kiện nhận thưởng:

Khi khách hàng nhận giải thưởng cần xuất trình các giấy tờ sau:

CMND/ Căn cước công dân photo, xuất trình CMND/ Căn cước công dân bản gốc (trong trường hợp không có các giấy tờ tùy thân này thì phải có văn bản xác nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền có kèm theo ảnh).

7.      Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại

Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài tư vấn dịch vụ khách hàng 1900 6515 nhấn phím 4 (có phí) từ 8h đến 19h, thứ 2 đến thứ 7, trừ ngày lễ) để được hướng dẫn.

8.      Trách nhiệm công bố thông tin:

VietCredit cam kết sẽ thông báo công khai thông tin chương trình khuyến mại này trên ít nhất một phương tiện quảng cáo như tờ rơi hoặc báo chí, Facebook và trên Website chính thức của VietCredit https://www.vietcredit.vn/.

Danh sách khách hàng trúng thưởng giải Đặc biệt cũng sẽ được VietCredit thông báo ít nhất trên một phương tiện thông tin đại chúng.

9.      Các quy định khác

-     VietCredit không chịu trách nhiệm về việc khách hàng không thể tải hoặc đăng nhập vào ứng dụng do lỗi đường truyền của nhà mạng, hay các lỗi có nguồn gốc từ thiết bị của khách hàng.

-     VietCredit không chấp nhận mọi trường hợp ủy quyền cho người khác đến nhận giải thay cho người trúng thưởng.

-     Khách hàng trúng thưởng phải chịu mọi khoản chi phí có liên quan đến việc nhận giải, và đóng các loại phí, lệ phí và thuế thu nhập (nếu có) theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Nếu khách hàng vì bất kì lí do nào không đến nhận giải thưởng trong thời gian quy định sẽ bị xem là từ chối giải thưởng và không có quyền khiếu nại về sau, và giải thưởng sẽ được chuyển sang để quay số trúng thưởng cho tuần sau.

-     Màu sắc của giải thưởng trên các hiện vật quảng cáo chỉ mang tính minh họa, màu sắc của giải thưởng được trao sẽ tùy thuộc vào màu sắc hiện có của nhà sản xuất. Màu sắc giải thưởng được trao ngẫu nhiên, khách hàng không có quyền lựa chọn màu sắc giải thưởng.

-     VietCredit được toàn quyền sử dụng thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, hình ảnh, tiếng nói của người trúng giải vào mục đích quảng bá mà không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào.

-     Quyết định của VietCredit sẽ là quyết định cuối cùng để giải quyết thắc mắc, khiếu nại về chương trình trúng thưởng, dựa trên thể lệ khuyến mại đã được chấp thuận của Cục Xúc Tiến Thương Mại - Bộ Công Thương.