Thanh toán khoản vay, nhận ngay gói quà 500k

Không ngừng mang đến nhiều niềm vui cho khách hàng, từ nay đến hết 30/11/2021, VietCredit cùng với ví MoMo dành tặng khách hàng ưu đãi rộn ràng với nhiều thẻ quà trị giá tới 500.000 VND trong chương trình “Thanh toán khoản vay, nhận ngay gói quà 500k”.

Cụ thể, khách hàng lần đầu tải ví MoMo sẽ nhận ngay 01 thẻ quà hoàn tiền đến 100.000 VND về Túi Thần Tài trên ví khi thanh toán khoản vay VietCredit trên 1.000.000 VND và hàng loạt quà tặng khác như thẻ quà để thanh toán hóa đơn, mua sắm,… với tổng trị giá đến 500.000 VND. Để nhận ưu đãi, khách hàng chỉ cần nhập mã MEGA2021, liên kết tài khoản ngân hàng vào ví MoMo và nạp vào ví chỉ từ 10.000 VND.

Ngoài ra, nếu lần đầu thanh toán khoản vay VietCredit trên 500.000 VND qua ví MoMo, khách hàng sẽ nhận được thẻ quà ngẫu nhiên trị giá 20.000 VND hoặc 50.000 VND về Túi Thần Tài trên ví, khi nhập mã HOANTIEN. Số tiền được hoàn về Túi Thần Tài có thể dùng để thanh toán các dịch vụ trên ví hoặc rút về ví bất kỳ lúc nào. Đối với khách hàng lần đầu tải ví MoMo, sau khi đăng ký tài khoản, khách hàng nhập mã để nhận thẻ quà theo các bước sau:

Đối với khách hàng đã có Ví MoMo và lần đầu thanh toán khoản vay thì thực hiện theo các bước sau:

Lưu ý:

  • Đối với mã “MEGA2021”, ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng có tài khoản ngân hàng liên kết vào Ví MoMo theo quy định của MoMo.
  • Đối với mã “HOANTIEN”, ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng lần đầu thanh toán khoản vay qua MoMo và nhận được thông báo từ MoMo. Do đó, khách hàng đã thanh toán khoản vay của các tổ chức tài chính khác qua MoMo thì sẽ không được tiếp tục áp dụng hoàn tiền khi thanh toán Thẻ vay VietCredit qua MoMo.
  • 1 CMND/1 Số điện thoại/1 tài khoản ngân hàng/1 số hợp đồng chỉ nhận được 01 lần khuyến mãi duy nhất trong thời gian diễn ra chương trình.
  • Không áp dụng đồng thời 02 mã trên 01 giao dịch và không áp dụng đồng thời cùng lúc với các chương trình khuyến mại khác trên Ví MoMo.
  • Khách hàng nhận được hoàn tiền cần hoàn thành đăng ký mở Túi Thần Tài trong vòng 60 ngày kể từ ngày được hoàn tiền.
  • Thẻ quà tặng có giá trị sử dụng 01 lần trên 01 hóa đơn và có hạn sử dụng là 15 ngày kể từ khi nhận thẻ quà.

An tâm ở nhà thanh toán khoản vay VietCredit qua Ví MoMo vừa nhanh chóng, vừa an toàn lại còn nhận được hàng loạt thẻ quà hấp dẫn. Mở MoMo và thanh toán khoản vay VietCredit liền tay nhé!