Nhập mã nhận quà, thanh toán thả ga

Chào đón tháng 12 ngập tràn niềm vui và may mắn, VietCredit kết hợp với Ví điện tử MoMo dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn “Nhập mã nhận quà, thanh toán thả ga”.

Từ ngày 01/12 đến hết 31/12/2020, các khách hàng lần đầu thanh toán dư nợ Thẻ Vay VietCredit qua Ví MoMo với hóa đơn từ 500,000đ, chỉ cần nhập mã “VIETCREDIT12”, khách hàng sẽ được nhận ngay 01 thẻ quà ngẫu nhiên trên Ví MoMo trị giá 20,000đ hoặc 50,000đ. Khách hàng có thể sử dụng thẻ quà để thanh toán khoản vay VietCredit ngay tại thời điểm thanh toán. Thẻ quà có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được. 

2 bước đơn giản để nhận ưu đãi:

Bước [1]: Đăng nhập Ví MoMo >> Mục Ưu đãi >> Nhập mã “VIETCREDIT12”

Bước [2]: Ví MoMo thông báo nhận quà thành công. Khách hàng có thể bấm vào “XEM QUÀ” để tham khảo thông tin chi tiết thẻ quà và thanh toán khoản vay tiêu dùng của mình. 

Lưu ý:
  • Thẻ quà không được quy đổi thành tiền mặt, không được hoàn lại. 
  • Khách hàng tham gia chương trình này vẫn được tham gia các chương trình ưu đãi khác của VietCredit và Ví MoMo tại cùng thời điểm.  
  • Thẻ quà tặng không thể cộng gộp giá trị (mỗi giao dịch thanh toán chỉ được áp dụng 01 thẻ quà tặng) hoặc sử dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi khác. 

Nhập mã hôm nay, rinh ngay thẻ quà để thỏa sức thanh toán Thẻ Vay VietCredit qua Ví MoMo nhé!