“Bùng nổ” ưu đãi tháng 6: “Giới thiệu bạn vay, Vali xịn trao tay”

 

Nối tiếp sức hút và thành công của chương trình ưu đãi tháng 5 “Giới thiệu bạn vay, vali xịn trao tay” cũng như nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội nhận vali cùng tiền thưởng hấp dẫn, VietCredit tiếp tục kéo dài chương trình khuyến mại này từ 01/06/2021 đến hết 30/06/2021. Chương trình được triển khai trên toàn quốc, áp dụng cho mọi khách hàng của VietCredit với điều kiện vô cùng đơn giản

Cụ thể, khách hàng sẽ được nhận 01 vali cao cấp khi giới thiệu từ 3 người vay mới mở thẻ và kích hoạt thẻ trong thời gian triển khai chương trình. Hơn nữa, khách hàng còn được nhận tiền thưởng hấp dẫn nếu người được giới thiệu nếu người được giới thiệu rút tối thiểu 1.000.000 VND trong thời gian ưu đãi cũng như thỏa các điều kiện khác của chương trình. Giới thiệu 5 người thành công nhận thưởng 750.000 VND, giới thiệu 10 người thành công nhận thưởng 2.250.000 VND. Tiền thưởng không giới hạn, giới thiệu càng nhiều thưởng càng cao.

Cơ hội hiếm có chỉ trở lại duy nhất lần này và diễn ra trong thời gian rất ngắn. Xem ngay chi tiết chương trình dưới đây để không bỏ lỡ ưu đãi dành cho mình nhé!

Điều kiện nhận ưu đãi

 • Áp dụng cho các khách hàng (Người giới thiệu) đã mở tài khoản thẻ tại VietCredit

 • Người giới thiệu sẽ được tặng vali cao cấp khi giới thiệu thành công từ 3 người được giới thiệu mới hợp lệ trở lên mở thẻ vay và kích hoạt thẻ trong thời gian diễn ra chương trình.

 • Người giới thiệu sẽ được tặng thêm tiền thưởng hấp dẫn nếu Người được giới thiệu thực hiện giao dịch rút tiền tối thiểu 1.000.000 VND trong thời gian diễn ra chương trình.

 • Người giới thiệu và Người được giới thiệu cần thỏa các điều kiện khác của chương trình (*)

​Điều kiện khác (*):

 • Người giới thiệu đã kích hoạt thẻ vay và thực hiện giao dịch rút tiền tối thiểu 1.000.000 VND.

 • Người giới thiệu phải đăng ký thông tin nhận tiền thưởng qua danh sách bưu điện hoặc ngân hàng trên website www.vietcredit.vn hoặc Ứng dụng VietCredit trong thời gian triển khai chương trình.

 • Tính đến thời điểm trao thưởng, thẻ vay của Người giới thiệu và Người được giới thiệu phải đang hoạt động bình thường, không phát sinh nợ quá hạn hoặc thẻ vay không bị tạm khóa/khóa.

 • Người được giới thiệu chưa đăng ký mở thẻ tại bất cứ kênh mở thẻ nào của VietCredit. Nếu hồ sơ của Người được giới thiệu đã hoặc đang được đăng ký mở Thẻ Vay VietCredit thì lượt giới thiệu này không hợp lệ.

 • Người giới thiệu và Người được giới thiệu không thuộc danh sách các khách hàng nghi ngờ gian lận của VietCredit.

 • Cán bộ công nhân viên (CBCNV), người thân của CBCNV, cộng tác viên, người lao động từ đối tác thứ 3,... của VietCredit không được tham gia chương trình này ở cả vai trò người giới thiệu và người được giới thiệu.

 • VietCredit không chịu trách nhiệm cho các trường hợp đăng ký sai thông tin hoặc những lý do khác nằm ngoài sự quản lý của VietCredit.

 • VietCredit có quyền kiểm tra tính xác thực và minh bạch của thông tin giới thiệu và được toàn quyền tạm hoãn hoặc từ chối chi thưởng trong trường hợp nghi ngờ hoặc phát hiện dấu hiệu gian lận, lợi dụng chương trình để trục lợi.

Hình thức nhận ưu đãi

 • Khách hàng đến Điểm giới thiệu dịch vụ gần nhất của VietCredit và xuất trình CMND/CCCD của khách hàng để nhận Vali trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được Thông báo thỏa điều kiện nhận ưu đãi từ VietCredit.

 • VietCredit sẽ không chấp nhận các trường hợp nhận thay với bất kỳ lý do nào.

 • Tiền thưởng dành cho khách hàng (Người giới thiệu) sẽ được chi trả theo quy định của chương trình “Giới thiệu bạn thưởng đến 300.000 đồng” hiện tại. Chi tiết tại đây

Các Điểm giới thiệu dịch vụ của VietCredit

Quý khách hàng có thể tìm kiếm và đến Điểm giới thiệu dịch vụ phù hợp với mình tại đây

 

Vali thì xịn sò, tiền thưởng lại không giới hạn. Tìm đâu ra ưu đãi lớn đến thế phải không nào? Vậy thì giới thiệu bạn bè cùng tham gia mở thẻ để sở hữu ngay và luôn combo quà quá hấp dẫn này nhé!