Ưu đãi “Thanh toán VNPAY - Giảm ngay tới 100K”

Nhằm mong muốn đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán khoản vay qua các kênh trực tuyến, VietCredit phối hợp cùng VNPAY triển khai chương trình ưu đãi “Thanh toán VNPAY, giảm ngay tới 100K” trên toàn quốc, từ nay đến ngày 31/12/2021.

Với ưu đãi hấp dẫn này, các khách hàng sẽ được tặng Mã ưu đãi để được giảm trực tiếp số tiền thanh toán khoản vay trong lần đầu thanh toán qua VNPAY trên website www.vietcredit.vn hoặc Ứng dụng VietCredit với hóa đơn từ 1.000.000 VND trở lên. Cụ thể:

  • Mã ưu đãi “VNPAYVC100”: giảm 100.000 VND dành cho khách hàng mở thẻ VietCredit từ ngày 01/08/2021 trở đi.
  • Mã ưu đãi “VNPAYVC50”: giảm 50.000 VND dành cho khách hàng mở thẻ VietCredit trước ngày 01/08/2021.

Hình thức nhận mã ưu đãi: VietCredit sẽ gửi mã qua thông báo trên Ứng dụng VietCredit cho các khách hàng thỏa điều kiện ưu đãi.

Cách thức sử dụng ưu đãi: Vui lòng xem chi tiết hướng dẫn tại đây.

Lưu ý:

  • Mỗi khách hàng chỉ nhận được 1 mã ưu đãi từ VietCredit trong thời gian diễn ra chương trình.
  • Mã ưu đãi có thời hạn 15 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được thông báo từ VietCredit.
  • Số lượng mã ưu đãi có giới hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến khi mã ưu đãi được sử dụng hết.
  • Khách hàng nên sử dụng mã ưu đãi ngay sau khi nhận được để không bỏ lỡ quyền lợi của mình.

Ngoài ưu đãi “Thanh toán VNPAY, giảm ngay tới 100K”, khách hàng còn có cơ hội quay số trúng thưởng những phần quà cực kì hấp dẫn như voucher mua sắm, máy tính bảng Ipad, điện thoại Iphone 13, xe hơi,…khi tải ví VNPAY, định danh thông tin, liên kết ngân hàng và có các giao dịch thỏa điều kiện chương trình “Tải ví VNPAY – Thưởng 9 tầng mây” từ nay đến ngày 19/12/2021.

Thanh toán khoản vay VietCredit, nhớ chọn VNPAY, vừa được mã ưu đãi vừa tích lũy số lượng giao dịch hưởng trọn các phần quà hấp dẫn nhé!