Ưu đãi hot tháng 5 cho Hộ kinh doanh: “Mở thẻ rút tiền, nhận liền vali”

“Mở thẻ rút tiền, nhận liền vali” là chương trình đang hot trong mùa hè này của VietCredit nhằm mang đến thêm nhiều niềm vui và gia tăng quyền lợi cho khách hàng mới là Hộ kinh doanh tại miền Tây. Cụ thể, từ 12/05/2021 đến 31/05/2021, khách hàng sẽ được tặng vali cao cấp khi mở thẻ, rút tiền và duy trì thỏa các điều kiện của chương trình.

Đặc biệt, khách hàng còn được tặng thêm 100.000 VND vào tài khoản thẻ vay khi đến trực tiếp các Điểm giới thiệu dịch vụ của VietCredit để làm hồ sơ đăng ký mở thẻ (Tham khảo các địa chỉ ngay bên dưới) nếu thỏa các điều kiện ưu đãi của chương trình.

Chương trình khuyến mại hiện được áp dụng tại các tỉnh thành: An Giang, Bến Tre, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long. Số lượng vali có hạn, nhanh tay đăng ký mở thẻ để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn nhé!

Điều kiện nhận ưu đãi

 • Khách hàng là hộ kinh doanh có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, thuộc khu vực áp dụng khuyến mại.

 • Đăng ký mở thẻ vay và được duyệt trong thời gian diễn ra chương trình

 • Thực hiện tối thiểu 1 giao dịch rút tiền trong ngày đầu tiên phát sinh giao dịch rút tiền với tổng tiền rút chốt tại cuối ngày đầu tiên tối thiểu từ 3.000.000 VND trở lên.

 • Duy trì tổng số tiền đã rút trong ngày đầu tiên thực hiện giao dịch rút tiền trong vòng 15 ngày kể từ ngày kế tiếp ngay sau ngày đầu tiên rút tiền. 

 • Khách hàng phải thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thanh toán số tiền thanh toán tối thiểu vào ngày sao kê hoặc ngày thanh toán khách hàng đã chọn trong thời gian diễn ra chương trình.

Đối với khách hàng có Ngày thanh toán số tiền thanh toán tối thiểu nằm trong khoảng thời gian 15 ngày duy trì: Số tiền duy trì = [Tổng tiền rút ngày đầu tiên phát sinh giao dịch rút tiền trừ (-) Số tiền thanh toán tối thiểu]

Đối với khách hàng có Ngày thanh toán số tiền thanh toán tối thiểu nằm ngoài vào khoảng thời gian 15 ngày duy trì: khách hàng phải duy trì Tổng số tiền đã rút trong ngày đầu tiên thực hiện giao dịch rút tiền tối thiểu 15 ngày tiếp theo tính từ ngày kế tiếp ngày rút tiền đầu tiên.

 • Tại thời điểm nhận ưu đãi:

  • Thẻ/ tài khoản của khách hàng đang hoạt động, không trong tình trạng khóa thẻ hoặc tạm khóa thẻ / tài khoản.

  • Khách hàng không có nợ quá hạn tại VietCredit và không có nợ quá hạn tại các tổ chức tín dụng khác theo Trung tâm Thông tin tín dụng quốc gia (CIC).

  • Không thuộc danh sách các khách hàng nghi ngờ gian lận của VietCredit.

  • Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thanh toán số tiền thanh toán tối thiểu vào ngày sao kê hoặc ngày thanh toán khách hàng đã chọn theo quy định.

Hình thức nhận ưu đãi

 • Khách hàng đến trực tiếp Điểm giới thiệu dịch vụ gần nhất của VietCredit, xuất trình CMND/ CCCD của khách hàng và SMS thông báo khách hàng thỏa điều kiện nhận ưu đãi để nhận vali trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo thỏa điều kiện nhận ưu đãi từ VietCredit.

 • VietCredit không chấp nhận trường hợp nhận thay với bất kỳ lý do nào.

 • Số tiền thưởng sẽ được VietCredit chi trả vào tài khoản thẻ vay của khách hàng như một khoản nộp hoặc thanh toán tiền mặt trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày thông báo khách hàng thỏa điều kiện ưu đãi.

Đến ngay các Điểm giới thiệu dịch vụ của VietCredit như bên dưới để mở thẻ ngay bạn nhé!

Số lượng vali có hạn, thời gian diễn ra chương trình cũng chỉ 20 ngày. Nhanh nhanh đăng ký mở thẻ ngay để không bỏ lỡ những phần thưởng siêu hấp dẫn này nào!