Thanh toán khoản vay, nhập mã hoàn tiền đến 50k

Từ ngày 01/09/2021 – 30/09/2021, VietCredit tiếp tục ưu đãi dành riêng cho khách hàng lần đầu thanh toán khoản vay VietCredit qua Ví MoMo với thẻ quà may mắn hoàn tiền trong chương trình Thanh toán khoản vay, nhập mã hoàn tiền đến 50k.

Với ưu đãi hấp dẫn này, khách hàng lần đầu thanh toán thẻ vay qua ứng dụng Ví MoMo, nhập mã “HOANTIEN” sẽ nhận được ngẫu nhiên thẻ quà 20.000 VND hoặc 50.000 VND và được hoàn tiền về Túi Thần Tài trên Ví MoMo. Đặc biệt, khách hàng có thể sử dụng số tiền đã được hoàn về Túi Thần Tài để thanh toán các dịch vụ trên ví hoặc rút về ví bất kỳ lúc nào.

Thanh toán khoản vay và nhận hoàn tiền với 3 bước đơn giản

Bước 1: Đăng nhập Ví MoMo >> Mục Ưu đãi >> Nhập mã “HOANTIEN" vào ô “Nhập mã giới thiệu, ưu đãi”.

Bước 2: Ví MoMo thông báo nhận quà thành công. Bạn có thể bấm vào “XEM QUÀ NGAY” để tham khảo thông tin chi tiết thẻ quà và sử dụng ngay.

­­Bước 3: Chọn VietCredit >> Thanh toán khoản vay >> Nhận tiền hoàn về Túi Thần Tài.

Lưu ý:

  • 1 CMND/1 Số điện thoại/1 tài khoản ngân hàng/1 số hợp đồng chỉ nhận được 01 lần khuyến mãi duy nhất trong thời gian diễn ra chương trình.
  • Ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng lần đầu thanh toán khoản vay qua MoMo với hóa đơn trên 500.000 VND.  Do đó, đối với khách hàng đã thanh toán khoản vay của các tổ chức tài chính khác qua MoMo thì sẽ không được tiếp tục áp dụng hoàn tiền khi thanh toán Thẻ Vay VietCredit qua MoMo.
  • Không áp dụng đồng thời cùng lúc với các chương trình khuyến mại khác trên Ví MoMo.
  • Khách hàng nhận được hoàn tiền cần hoàn thành đăng ký mở Túi Thần Tài trong vòng 60 ngày kể từ ngày được hoàn tiền.

Chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần nhập mã và thanh toán khoản vay VietCredit tại nhà để nhận hoàn tiền mê ly. Nhanh tay thanh toán, nhận ưu đãi ngay nào bạn ơi!