Thanh toán khoản vay qua Momo, hoàn ngay đến 1,2 triệu

Với mong muốn khuyến khích khách hàng trải nghiệm thanh toán khoản vay trực tuyến và được nhận những ưu đãi hấp dẫn, VietCredit cùng ví MoMo mang đến chương trình tháng 12 “Thanh toán khoản vay, hoàn ngay đến 1,2 triệutừ nay đến hết 31/12/2021.

Cụ thể, khách hàng sẽ nhận hoàn tiền ngẫu nhiên lên đến 1.200.0000 VND và có thêm thẻ quà trị giá 20.000 VND hoặc 50.000 VND về Túi Thần Tài trên ví MoMo khi nhập mã “HOANTIEN”  cho giao dịch đầu tiên thanh toán khoản vay VietCredit trên 500.000 VND qua ví MoMo trong tháng 12. Số tiền được hoàn về Túi Thần Tài có thể dùng để thanh toán các dịch vụ trên ví hoặc rút về ví bất kỳ lúc nào.

Chưa hết, cũng trong tháng này, VietCredit cùng ví MoMo tặng thêm gói quà 500K cho khách hàng lần đầu tải ví MoMo. Theo đó, khách hàng sẽ nhận ngay gói quà 500K bao gồm 01 thẻ quà hoàn tiền 100.000 VND về Túi Thần Tài trên ví khi thanh toán khoản vay VietCredit từ 1.000.000 VND và hàng loạt quà tặng khác như thẻ quà giảm giá/hoàn tiền khi mua sắm tại siêu thị/cửa hàng tiện lợi/Tiki/Lazada, hoặc mua cà phê/trà sữa,…, khách hàng chỉ cần nhập mã “VIETCREDIT500”, liên kết tài khoản ngân hàng vào ví MoMo và nạp vào ví chỉ từ 10.000 VND.

Đối với khách hàng lần đầu tải Ví MoMo, sau khi đăng ký tài khoản, khách hàng nhập mã “VIETCREDIT500” để nhận thẻ quà theo các bước sau:

Thanh toán khoản vay qua Momo, hoàn ngay đến 1,2 triệu - 1

Đối với khách hàng đã có ví MoMo và lần đầu thanh toán khoản vay và nhập mã “HOANTIEN” thì thực hiện theo các bước sau:

Thanh toán khoản vay qua Momo, hoàn ngay đến 1,2 triệu - 2

Lưu ý:

  • Đối với chương trình “Thanh toán khoản vay, hoàn ngay đến 1,2 triệu”, ưu đãi chỉ áp dụng cho giao dịch đầu tiên thanh toán khoản vay trong tháng 12. Đối với mã “HOANTIEN”, ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng lần đầu thanh toán khoản vay qua MoMo. Do đó, trong cả 2 trường hợp này, khách hàng đã thanh toán khoản vay của các tổ chức tài chính khác qua MoMo thì sẽ không được tiếp tục áp dụng hoàn tiền khi thanh toán Thẻ vay VietCredit qua MoMo.
  • Đối với mã “VIETCREDIT500” chỉ dành cho khách hàng lần đầu tải cài đặt và sử dụng ví MoMo.
  • 1 CMND/1 Số điện thoại/1 tài khoản ngân hàng/1 số hợp đồng chỉ nhận được 01 lần khuyến mãi duy nhất trong thời gian diễn ra chương trình.
  • Không áp dụng đồng thời 02 mã trên 01 giao dịch và không áp dụng đồng thời cùng lúc với các chương trình khuyến mại khác trên ví MoMo.
  • Khách hàng nhận được hoàn tiền cần hoàn thành đăng ký mở Túi Thần Tài trong vòng 60 ngày kể từ ngày được hoàn tiền.
  • Thẻ quà tặng có giá trị sử dụng 01 lần trên 01 hóa đơn và có hạn sử dụng là 15 ngày kể từ khi nhận thẻ quà.
  • Thẻ quà tặng ”HOANTIEN” không được áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác trên Ví MoMo (trừ chương trình Thanh toán khoản vay qua MoMo, hoàn ngay đến 1,2 triệu).

Hy vọng rằng, các chương trình ưu đãi của VietCredit sẽ giúp khách hàng tận hưởng thật nhiều niềm vui khi chọn kênh thanh toán trực tuyến. Nhanh tay thanh toán khoản vay ngay hôm nay để không bỏ lỡ hàng loạt ưu đãi của tháng 12 này nhé!