Tri ân khách hàng: Lãi suất nhẹ vơi - Tiêu dùng thảnh thơi

Nhằm tri ân khách hàng thân thiết đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm thẻ tín dụng nội địa VietCredit trong thời gian qua và đồng hành cùng khách hàng trong cuộc sống bình thường mới, VietCredit triển khai chính sách giảm lãi đặc biệt: “Lãi suất nhẹ vơi – Tiêu dùng thảnh thơi”.

Theo đó, những khách hàng thân thiết đã mở thẻ VietCredit trước ngày 01/01/2021 và nhận được tin nhắn thông báo từ VietCredit sẽ được hưởng mức lãi suất mới chỉ 2%/tháng cho tất cả các giao dịch phát sinh từ ngày 28/10/2021, bao gồm giao dịch ứng tiền tại ATM, hoặc cà thẻ thanh toán qua máy cà thẻ tại các cửa hàng, siêu thị, địa điểm mua sắm,... trên toàn quốc.

Tri ân khách hàng: Lãi suất nhẹ vơi - Tiêu dùng thảnh thơi

Với lãi suất siêu “mềm” này, các khách hàng thân thiết của VietCredit sẽ thêm an tâm và thảnh thơi dùng thẻ để chi tiêu, mua sắm, nâng cao chất lượng cuộc sống hoặc dự phòng tài chính cho các trường hợp phát sinh cấp bách.

Có thể thấy, đây là một trong những chính sách tri ân thiết thực mà VietCredit đặc biệt dành riêng cho khách hàng thân thiết như một lời cảm ơn chân thành cũng như mong muốn tiếp sức cho khách hàng trong giai đoạn phục hồi kinh tế sau dịch bệnh. Hy vọng rằng, với việc đặt quyền lợi của khách hàng làm trọng tâm, VietCredit sẽ luôn là người bạn tài chính đáng tin cậy đồng hành trong cuộc sống của mỗi khách hàng.

Mọi chi tiết liên hệ 1900 6515 để được hỗ trợ tư vấn.